Trong hậu trường quay hình chương trình mới, Mr. Đàm thậm chí còn thay Cẩm Ly trang điểm cho nhạc sĩ Minh Vy.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 1

Trưa 20/10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy và danh ca Elvis Phương cùng có mặt tại Queen Hall (TP.HCM) để ghi hình cho chương trình mới. Đây là phiên bản mới của chương trình Tuyệt đỉnh song ca có tên gọi Cặp đôi vàng, trong đó các thí sinh là người nổi tiếng trong các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, kịch nói, nhưng có điểm chung là yêu thích dòng nhạc trữ tình, quê hương.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 2

Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly là 2 giám khảo chính của Tuyệt đỉnh song ca, do đó họ tiếp tục đồng hành trong phiên bản dành cho người nổi tiếng.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 3

Trong hậu trường, Mr. Đàm thậm chí còn thay Cẩm Ly trang điểm cho nhạc sĩ Minh Vy. Chưa dừng lại ở đây, nam ca sĩ Say tình còn tư vấn cách chọn trang phục cho ông xã của chị Tư để trẻ trung hơn.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 4

Mỗi tập phát sóng của chương trình sẽ có sự xuất hiện của một giám khảo khách mời. Đảm nhận vai trò này trong tập đầu tiên là danh ca Elvis Phương. Anh được bà xã hộ tống đến sân khấu, chăm sóc từng chút một.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 5

Minh Vy đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Trong tập 1, anh cũng xuất hiện trên ghế nóng để đưa ra các góp ý về chuyên môn lẫn cách biểu diễn.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 6

Chương trình có sự tham gia của 8 cặp thí sinh, trong đó gây bất ngờ nhất là Thiện Nhân, quán quân The Voice Kids 2014. Ghép đôi cùng cô bé là Cao Công Nghĩa, cũng là học trò của Cẩm Ly tại Thần tượng bolero.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 7

Sau thời gian "im hơi lặng tiếng" để tập trung cho việc học, Thiện Nhân trở lại một sân chơi mới khiến khán giả rất trông chờ thể hiện của cô bé. Dù vậy, em có chút khó khăn khi phải vừa đi học, vừa tập luyện để biểu diễn.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 8

Hai giọng ca khá có tiếng trong dòng nhạc dân ca miền Nam là Đông Quân và Hạnh Nguyên có nhiều kinh nghiệm hơn so với các cặp đôi khác. Trong ảnh, cặp đôi vui vẻ trò chuyện cùng Mai Quốc Việt (giữa) cũng là một thí sinh.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 9

Chàng trai có biệt tài giả giọng nhiều danh ca bắt cặp cùng Như Thùy. Cô gái xinh xắn này là thành viên của một nhóm nhạc kịch trẻ.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 10

Chủ nhân của loạt video có lượt view khủng Giải cứu tiểu thư, Hồ Việt Trung "chăm sóc" cho bạn diễn Vĩnh Thuyên Kim. Đây là lần đầu họ kết hợp trên sân khấu.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 11

Hai diễn viên hài Bình Mập và Phúc Béo cũng có giọng hát không thua kém các ca sĩ khác. Ngoài ra, họ còn có lợi thế về diễn xuất.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 12

Phạm Trưởng (trái) dù hát nhạc trẻ nhưng lại có tình yêu dành cho bolero. Sau khi nghe lời rủ rê của Lương Viết Quang, anh quyết định nhận lời tham gia cuộc thi này.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 13

Sau Tình bolero, diễn viên Tấn Hoàng tham gia sân chơi mới cùng cây hài miền Bắc là Chiến Thắng. Đây là cặp đôi hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Dam Vinh Hung tu tay trang diem cho chong Cam Ly - Anh 14

Đoàn Minh là thành viên của đoàn cải lương Trần Hữu Trang cũng như từng thể hiện nhiều ca khúc nhạc phim truyền hình được yêu thích. Tại Cặp đôi vàng, anh bắt cặp với diễn viên trẻ Phạm Yến. Chương trình Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ 21/11.

Phương Giang