Trả lời Xzone (VNN), bài viết đăng ngày hôm nay 14/7, ông hoàng nhạc Việt cho biết: "Tôi thích có những đứa con và cũng từng nói về điều đó rồi. Nhiều người cũng thắc mắc, thậm chí bảo tôi tào lao khi hoạch định ngày đó, tháng đó, con tôi sẽ chào đời. Những cái tôi nói toàn là sự thật cả".

"Nhưng cái sai của tôi là tôi chẳng dự liệu đến những trường hợp xấu nhất như việc bạn gái tôi bị bệnh chẳng hạn. Thấy cô ấy rụng tóc vì bệnh, tôi xót xa đến ngã quỵ thì còn nghĩ gì đến chuyện sinh con đẻ cái nữa. Từ giờ thì tôi chẳng nói trước về điều đó nữa. Tới khi nào có tôi mới nói".

- Thích con trẻ nhưng tuyệt nhiên không thấy anh nhắc đến bạn gái, hoặc người nào đó anh muốn kết duyên?

- Tình yêu của tôi dành cho khán giả nhiều đến mức tôi không nghĩ đến tình yêu trai gái nữa. Tôi không nói ngoa đâu vì dù gặp bất cứ bất trắc gì, khi nghĩ đến khán giả của mình tôi thấy phấn chấn hẳn. Một lý do khác khiến trái tim tôi đóng cửa vì tôi đã trải qua những khoảnh khắc thăng hoa nhất của một cuộc tình lớn của cuộc đời tôi.

Tôi từng háo hức kinh khủng hay thêu dệt nên bức tranh tình yêu sắc màu. Và rồi cuối cùng tình yêu ấy cũng chẳng đến đâu. Có lẽ điều đó làm cho bản thân tôi không còn thấy hứng thú với tình yêu nữa. Tôi thường xuyên cho tình yêu mới của mình bị "chết non". Có lẽ tôi đang bị ám ảnh nên chắc phải đợi thời gian nữa để tôi hồi phục.

- Anh phải cho mình cơ hội nếu anh thực sự muốn yêu lại?

- Có chứ và tôi cũng nghĩ, 45 tuổi tôi phải có gia đình. Nhưng, nói thì nói vậy, mọi thứ phải là duyên.

- Nó có đồng nghĩa với việc anh bỏ ý định có con không?

- Không. Tôi thích trẻ con lắm. Nếu không sinh bình thường thì tôi thụ tinh. Tôi có nhiều người bạn, họ đẹp lắm và tôi không ngại hỏi xin trứng của họ. Bạn tôi đều muốn giúp tôi nên tôi nghĩ, rồi tôi cũng sẽ thỏa ước nguyện thôi. Tuy nhiên, ở thời điểm nào thì tôi chưa nói được vì sợ nói trước bước không qua như lần trước.

Trích theo Xzone