Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện tại buổi giao lưu của Hoa khôi Nam Em, trước khi cô lên đường sang Philippines dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016.

Chiều 3/10, Hoa khôi Nam Em, đại diện chính thức của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Trái Đất 2016 đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông trước khi lên đường sang Philippines. Buổi giao lưu có sự tham gia của ông Nguyễn Chiến Hữu, giám đốc Helios Media, giám đốc quốc gia Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2016 (ảnh); Bà Lê Thị Hà Thu, giám đốc quốc gia Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam, Top 16 Hoa hậu Liên lục địa 2015; Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh; Hoa hậu Quý bà Hằng Nguyễn… Nam Em chính thức là đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái Đất 2016 tại Philippines. Đặc biệt, dù buổi gặp gỡ diễn ra trong thời tiết mưa rất lớn, tuy nhiên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn đến chung vui và “tiếp lửa” cho Nam Em, trước ngày cô lên đường sang Philippines. Nam ca sĩ đã có nhiều chia sẻ thú vị về tình cảm anh dành cho Nam Em. Tại vòng chung kết Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, chính Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người ngồi ghế nóng giám khảo và tại thời điểm đó anh chia sẻ Nam Em là thí sinh gây ấn tượng nhất với anh trong đêm chung kết. Một năm kể từ khi đăng quang Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, Nam Em được đánh giá ngày càng xinh đẹp với các chỉ số chuẩn: chiều cao 1,73 m, nặng 50 kg, số đo ba vòng 85-60-90 cm. Không chỉ cải thiện về vóc dáng, Nam Em cũng không ngừng rèn luyện và trao dồi bản thân, từ việc học các lớp kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh đến việc tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Hiện tại, Lệ Nam Em gần như đã sẵn sàng mọi thứ để lên đường tham gia Miss Earth 2016. Đây cũng là lần đầu tiên một đại diện nhan sắc Việt Nam trước ngày lên đường đã tiết lộ công khai tất cả những bộ trang phục quan trọng làm hành trang cho bản thân ở nước bạn. Chung kết Miss Earth 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 10/2016 tại Philippines với sự tham gia của các người đẹp đến từ khoảng 90 quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới. Các thí sinh sẽ bắt đầu đến Philippines từ ngày 8/10 và tham gia những hoạt động bên lề cuộc thi trong 20 ngày.

Dam Vinh Hung 'tiep lua' cho Nam Em len duong sang Philippines - Anh 1

Chiều 3/10, Hoa khôi Nam Em, đại diện chính thức của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Trái Đất 2016 đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông trước khi lên đường sang Philippines.

Dam Vinh Hung 'tiep lua' cho Nam Em len duong sang Philippines - Anh 2

Buổi giao lưu có sự tham gia của ông Nguyễn Chiến Hữu, giám đốc Helios Media, giám đốc quốc gia Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2016 (ảnh); Bà Lê Thị Hà Thu, giám đốc quốc gia Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam, Top 16 Hoa hậu Liên lục địa 2015; Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh; Hoa hậu Quý bà Hằng Nguyễn…

Dam Vinh Hung 'tiep lua' cho Nam Em len duong sang Philippines - Anh 3

Nam Em chính thức là đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái Đất 2016 tại Philippines.

Dam Vinh Hung 'tiep lua' cho Nam Em len duong sang Philippines - Anh 4

Đặc biệt, dù buổi gặp gỡ diễn ra trong thời tiết mưa rất lớn, tuy nhiên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn đến chung vui và “tiếp lửa” cho Nam Em, trước ngày cô lên đường sang Philippines.

Dam Vinh Hung 'tiep lua' cho Nam Em len duong sang Philippines - Anh 5

Nam ca sĩ đã có nhiều chia sẻ thú vị về tình cảm anh dành cho Nam Em. Tại vòng chung kết Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, chính Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người ngồi ghế nóng giám khảo và tại thời điểm đó anh chia sẻ Nam Em là thí sinh gây ấn tượng nhất với anh trong đêm chung kết.

Dam Vinh Hung 'tiep lua' cho Nam Em len duong sang Philippines - Anh 6

Một năm kể từ khi đăng quang Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, Nam Em được đánh giá ngày càng xinh đẹp với các chỉ số chuẩn: chiều cao 1,73 m, nặng 50 kg, số đo ba vòng 85-60-90 cm.

Dam Vinh Hung 'tiep lua' cho Nam Em len duong sang Philippines - Anh 7

Không chỉ cải thiện về vóc dáng, Nam Em cũng không ngừng rèn luyện và trao dồi bản thân, từ việc học các lớp kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh đến việc tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Dam Vinh Hung 'tiep lua' cho Nam Em len duong sang Philippines - Anh 8

Hiện tại, Lệ Nam Em gần như đã sẵn sàng mọi thứ để lên đường tham gia Miss Earth 2016. Đây cũng là lần đầu tiên một đại diện nhan sắc Việt Nam trước ngày lên đường đã tiết lộ công khai tất cả những bộ trang phục quan trọng làm hành trang cho bản thân ở nước bạn.

Dam Vinh Hung 'tiep lua' cho Nam Em len duong sang Philippines - Anh 9

Chung kết Miss Earth 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 10/2016 tại Philippines với sự tham gia của các người đẹp đến từ khoảng 90 quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới. Các thí sinh sẽ bắt đầu đến Philippines từ ngày 8/10 và tham gia những hoạt động bên lề cuộc thi trong 20 ngày.