Sau đêm Chung kết "Én vàng 2016", nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã sắp xếp thời gian để đến salon chỉnh lại mái tóc cho MC Liêu Hà Trinh.

Tối 17/11, với sự trợ giúp của Đàm Vĩnh Hưng với màn cắt tóc ngay trên sân khấu Chung kết Én vàng 2016, MC Hà Trinh đã có phần thi xuất sắc và rinh về chiếc cúp Quán quân ở bảng thi Toàn năng. Dù chỉ hứa tỉa lại mái và làm đơn giản nhất có thể để phù hợp thời lượng 3 phút trong phần thi nhưng “ ông hoàng nhạc Việt ” đã đổi kế hoạch ngay sát giờ lên sóng và không hề báo trước với MC Hà Trinh nhằm tạo sự bất ngờ.

Dam Vinh Hung thuc hien loi hua cat toc cho 'En vang' Ha Trinh - Anh 1

MC Hà Trinh đã dựng lại không gian của 20 năm trước, khi Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn là chàng thợ cắt tóc mê ca hát.

Dam Vinh Hung thuc hien loi hua cat toc cho 'En vang' Ha Trinh - Anh 2

Cô đã giúp Mr Đàm lẫn khán giả sống lại nhiều kỷ niệm một thời, thứ mà Mr Đàm có chia sẻ rằng bỏ tiền tỷ cũng không mua được.

Cũng trong phần thi này, Mr Đàm hứa sẽ cắt hoàn chỉnh mái tóc đẹp cho MC Hà Trinh sau đêm Chung kết. Chỉ một ngày sau đó, dù rất bận với công việc và kế hoạch sắp đi lưu diễn xa, anh vẫn sắp xếp thời gian ngắn để thực hiện lời hứa. Buổi cắt tóc chỉ vỏn vẹn trong 30 phút nhưng Mr Đàm khiến nhiều người hoa mắt vì khả năng “múa kéo” rất điêu luyện.

Dam Vinh Hung thuc hien loi hua cat toc cho 'En vang' Ha Trinh - Anh 3

Dam Vinh Hung thuc hien loi hua cat toc cho 'En vang' Ha Trinh - Anh 4

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh bắt đầu xin học nghề cắt tóc từ năm 1990, do có năng khiếu nên nam ca sĩ chỉ hoàn thành khóa học trong vòng 5 tháng.

Dam Vinh Hung thuc hien loi hua cat toc cho 'En vang' Ha Trinh - Anh 5

Dam Vinh Hung thuc hien loi hua cat toc cho 'En vang' Ha Trinh - Anh 6

Đến nay, sau 20 năm trong nghề ca hát, tình yêu với cây kéo của Mr Đàm vẫn còn.

Dam Vinh Hung thuc hien loi hua cat toc cho 'En vang' Ha Trinh - Anh 7

Ngay trong buổi cắt tóc của MC Hà Trinh, Mr Đàm còn bật mí bí quyết nhuộm tóc… bằng bia mà chính anh nghĩ ra và từng thực hiện.

Dam Vinh Hung thuc hien loi hua cat toc cho 'En vang' Ha Trinh - Anh 8

Dam Vinh Hung thuc hien loi hua cat toc cho 'En vang' Ha Trinh - Anh 9

MC Hà Trinh cho biết: “Kể từ năm cấp 3 tới giờ, Trinh chưa thay đổi mái tóc quá nhiều, chỉ đổi kiểu uốn duỗi, chứ chưa bao giờ nghĩ sẽ cắt tóc. Đó đã trở thành thói quen nhưng chính anh Hưng đã thay đổi suy nghĩ của mình. Anh đã cho Trinh một hình ảnh mới, cá tính, hiện đại và mới lạ hơn. Thậm chí, anh còn hướng dẫn tạo kiểu để Trinh tự làm mỗi lần tham gia sự kiện, dẫn event. Đó là điều mà mình chưa hề nghĩ một ca sĩ nổi tiếng như anh lại có thể quan sát nhiều và yêu nghề cắt tóc đến vậy”.

Dam Vinh Hung thuc hien loi hua cat toc cho 'En vang' Ha Trinh - Anh 10

Dam Vinh Hung thuc hien loi hua cat toc cho 'En vang' Ha Trinh - Anh 11

Sau buổi cắt tóc, MC Hà Trinh dành lời cảm ơn chân thành tới tình cảm của anh Hưng dành cho mình. “Ông Hoàng nhạc Việt” cũng dành sự yêu mến cho sự thông minh, sắc xảo và khôn khéo của cô MC trẻ này.

Dam Vinh Hung thuc hien loi hua cat toc cho 'En vang' Ha Trinh - Anh 12

Được biết, sau Én vàng 2016, MC Hà Trinh vẫn đang trong kế hoạch quảng bá cho quyển sách đầu tay của mình mang tên Tự tình lúc 0 giờ.

Linh San