Đàm Vĩnh Hưng tự tay cắt tóc cho tượng sáp giống anh y như đúc. Tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng sẽ được ra mắt khán giả trong đêm nhạc “Diamond Show”.

Diệu nga

Dam Vinh Hung tan trang cho tuong sap giong minh y duc - Anh 1

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã tận mắt xem thành phẩm tượng sáp của chính mình, được anh đầu tư để giới thiệu đến người hâm mộ đi xem liveshow “Diamond Show” sắp diễn ra vào ngày 1,2/10 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) và 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Dam Vinh Hung tan trang cho tuong sap giong minh y duc - Anh 2

Thông tin về pho tượng sáp được đúc giống y như người thật do Mr Đàm chia sẻ vào trung tuần tháng 9 vừa qua tại buổi họp báo công bố thông tin “Diamond Show” tại Hà Nội.

Dam Vinh Hung tan trang cho tuong sap giong minh y duc - Anh 3

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, đơn vị làm tượng sáp đã phải năm lần bảy lượt gặp trực tiếp nam ca sĩ để đo đạc kĩ lưỡng, chi tiết đến từng milimet các số đo, đặc điểm cơ thể của Mr. Đàm.

Dam Vinh Hung tan trang cho tuong sap giong minh y duc - Anh 4

Giọng ca "Tan vỡ" hài hước cho biết, thậm chí đơn vị làm tượng đã phải bắt anh khỏa thân để lấy chuẩn xác các số đo. Đây là công đoạn tiền kì khá phức tạp với mục đích tạo ra bức tượng sáp làm sao giống với người thật nhất.

Dam Vinh Hung tan trang cho tuong sap giong minh y duc - Anh 5

Đàm Vĩnh Hưng cũng đã làm việc với đơn vị thực hiện tượng sáp để chỉnh sửa một số chi tiết cho hoàn thiện. Nam ca sĩ còn tự tay cầm kéo cắt tóc cho “người em sinh đôi” của mình.

Dam Vinh Hung tan trang cho tuong sap giong minh y duc - Anh 6

Nổi tiếng là một nghệ sĩ cá tính, thích những “thú chơi” không đụng hàng nên việc đầu tư làm tượng sáp cho liveshow lần này không nằm ngoài dự định của Mr Đàm và ê-kíp nhưng nó vẫn khiến khán giả yêu mến anh phải bất ngờ.

Dam Vinh Hung tan trang cho tuong sap giong minh y duc - Anh 7

Tượng sáp giống như thật của Mr Đàm sẽ ra mắt khán giả vào hai đêm 1,2/10 tới đây trong khuôn khổ liveshow “Diamond Show” tại Nhà hát Hòa Bình.

Dam Vinh Hung tan trang cho tuong sap giong minh y duc - Anh 8

Sau đó, tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng sẽ được di chuyển ra Hà Nội để phục vụ khán giả đi xem show vào ngày 15/10.

Dam Vinh Hung tan trang cho tuong sap giong minh y duc - Anh 9

Nam ca sĩ nói vui, “người em sinh đôi” này sẽ thay thế anh tiếp đón, chụp hình lưu niệm với khán giả trước khi chương trình diễn ra. Các fan hâm mộ chắc chắn sẽ thích thú trước bức tượng sáp y như thật, có một không hai này của Mr Đàm.

Dam Vinh Hung tan trang cho tuong sap giong minh y duc - Anh 10

Đàm Vĩnh Hưng tỉ mẩn chăm sóc cho tượng sáp giống anh y như đúc.

Dam Vinh Hung tan trang cho tuong sap giong minh y duc - Anh 11

Nam ca sĩ có vẻ rất thích thú, bất ngờ và hào hứng với tượng sáp được làm riêng cho anh.

Dam Vinh Hung tan trang cho tuong sap giong minh y duc - Anh 12

Hiện tại, nam ca sĩ cùng ê-kíp đang chạy nước rút để chuẩn bị cho liveshow 12 tỷ sẽ được diễn ra vào ngày 1,2/10 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình.