Trong buổi giao lưu trực tuyến với Phununews, Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn anh sẽ sớm trở lại khi con của anh tròn 1 tuổi.

Chia sẻ về chuyện tình cảm đã qua, Mr.Đàm nói: "Khi mới đi hát Hưng có một fans hâm mộ người Mỹ. Trải qua nhiều lần gặp gỡ, hai người trao đổi qua lại với nhau nhiều lần qua mail, thư từ, điện thoại. Cô ấy bay về Việt Nam thường xuyên để thăm Hưng.

Dam Vinh Hung hua hen co con som: 'Hung ngon lanh ma, moi nguoi yen tam di' - Anh 1

Cô ấy từng đặt vấn đề muốn bảo lãnh giấy tờ cho Hưng bay qua Mỹ và nói rằng biết đâu qua đây anh sẽ nổi tiếng hơn thì sao? Không! Không hiểu tại sao Hưng nói không mặc dù cơ hội rất ngon lành, nhà ngoại Hưng có tận 50 người bên Mỹ Hưng còn không đi nữa sao có thể bỏ cả chặng đường cố gắng của mình. Hưng đang được đón nhận, Hưng thấy ai đó nói trong đầu Hưng là không đi. Hưng quyết tâm ở lại Việt Nam và tin chắc rằng Hưng sẽ nổi tiếng tại Việt Nam. Khi đó Hưng mới chỉ được biết đến với ca khúc Say tình. Bài toán trừ quá lớn, 90 triệu dân – 2 triệu dân còn 88 triệu dân. Tính vậy không được, Hưng sẽ ở lại Việt Nam, phục vụ Việt Nam. Khi mình sang đó mình sẽ thành chủ nhà, còn khi mình ở Việt Nam mình sang đó mình sẽ thành khách sẽ được đón tiếp nồng nhiệt hơn".

Dam Vinh Hung hua hen co con som: 'Hung ngon lanh ma, moi nguoi yen tam di' - Anh 2

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, chuyện có con hay đã mất thì chỉ mình người phụ nữ đó biết. Lúc quen, cô đó nhất định bảo anh sang Mỹ nhưng thời điểm đó anh chỉ mới vừa "nổi", chừng 23 hoặc 24 tuổi nên không thể sang Mỹ sống theo yêu cầu của người đó được. Khán giả ở Việt Nam đã cho anh quá nhiều thứ và anh cần phải leo lên nấc thang cao nữa nên không thể nào sang Mỹ được.

Lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng chỉ nghĩ rằng người ta gây áp lực cho anh mà thôi. Xong người phụ nữ đó nói rằng cô đang ở trong bệnh viện, anh cần phải nói "YES" (Có) hoặc "NO" (Không) nhưng có phải nói cái là đi Mỹ được ngay đâu, và cuối cùng anh đã nói "NO" (không), anh chọn sự nghiệp. Bởi sự nghiệp của anh không thể một lần là kiếm được ngay nhưng còn có thể thì anh sẽ kiếm được bằng cách này hoặc cách khác.

Nam ca sỹ cho biết, có thể mọi người sẽ nghĩ anh máu lạnh thế này thế kia nhưng liệu có chắc không, hay cô chỉ nói để gây áp lực cho anh sang Mỹ mà thôi. Nếu anh sang Mỹ thì cùng lắm trở thành ca sỹ hải ngoại, hàng năm ra mắt CD và chắc chắn sẽ không có được Đàm Vĩnh Hưng ngày hôm nay. Ai thích nghĩ sao thì nghĩ.

Chia sẻ vè chuyện có con, Mr.Đàm nói: “ Về con cái của Hưng, Hưng có lần trả lời nhiều rồi. Hưng gặp sự cố không suôn sẻ nên Hưng im lặng không nói nữa mắc công mọi người nói Hưng nổ, mang con đánh bóng tên tuổi. Hưng chỉ nói chắc một câu: Khi nào cháu 1 tuổi Hưng sẽ có buổi giao lưu tại Phununews. Hưng ngon lành mà, mọi người yên tâm đi (Cười lớn)

Tuấn Anh