Mr. Đàm vô cùng hạnh phúc và xúc động khi được fan và bạn bè tổ chức sinh nhật ngay sau đêm diễn thứ hai của Diamond Show.

Liveshow kỷ niệm 20 Năm Ca Hát của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng với tên gọi “Diamond Show” đã được diễn ra từ 20h tối 1/10 tại Nhà hát Hòa Bình.

Được biết, số tiền đầu tư lên tới 12 tỷ tạo nên đẳng cấp bởi nó được chăm chút vào những thứ chi tiết, tỉ mỉ nhất nhằm đem lại hiệu quả tổng thể lớn nhất, chưa kể đến những thứ lớn lao như nhân lực, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, kĩ thuật…và một yếu tố quan trọng nữa, đó chính là phần trình diễn với những ca khúc đi vào lòng người.

Ngay sau khi ca khúc cuối cùng của liveshow kết thúc, đạo diễn Trần Vi Mỹ và ê-kip lên sân khấu gửi lời chúc sinh nhật Mr. Đàm. Tiếp đó, đồng nghiệp và người hâm mộ hát mừng sinh nhật anh.

Dam Vinh Hung hanh phuc khi duoc fan to chuc sinh nhat ngay trong Diamond Show - Anh 1

Đạo diễn Trần Vi Mỹ và ê-kip lên sân khấu gửi lời chúc sinh nhật Mr. Đàm. Ảnh: Zing

Mặc dù bị tai nạn trước đêm diễn phải tiểu phẩu nhưng nhờ sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, Mr Đàm đã hoàn thành hai đêm diễn thành công với liveshow “Diamond Show”.

Dam Vinh Hung hanh phuc khi duoc fan to chuc sinh nhat ngay trong Diamond Show - Anh 2

Biểu cảm vô cùng hạnh phúc của Mr. Đàm. Ảnh: VOV

Dam Vinh Hung hanh phuc khi duoc fan to chuc sinh nhat ngay trong Diamond Show - Anh 3

Đây là liveshow đáng nhớ nhất của anh trong quãng đường 20 năm ca hát. Ảnh: VOV

Dam Vinh Hung hanh phuc khi duoc fan to chuc sinh nhat ngay trong Diamond Show - Anh 4

Ngày hôm qua cũng là ngày sinh nhật chính thức của “ông hoàng nhạc Việt”. Ảnh: THV

Tối nay, Mr Đàm tiếp tục tổ chức sinh nhật tại một trung tâm hội nghị lớn với số khách lên đến 700 người. Sau đó, anh và ekip sẽ tiếp tục chuẩn bị cho “Diamond Show” với đêm diễn duy nhất vào ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

Nguyễn Hà (t/h)

Nguyễn Hà (t/h)