Đàm Vĩnh Hưng bí mật lấy số đo của Trấn Thành và đến ngày tổng duyệt chương trình, anh mang cho đàn em bộ vest lịch lãm để cả 2 song ca.

Dam Vinh Hung dat may trang phuc doi voi Tran Thanh - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng - Trấn Thành song ca trong đêm chung kết cuộc thi Bước nhảy ngàn cân tối 13/11. Cả 2 mặc trang phục đôi, trình diễn ca khúc Chỉ còn mình anh.

Dam Vinh Hung dat may trang phuc doi voi Tran Thanh - Anh 2

Gần kết thúc màn trình diễn, hai quý ông xuống ghế nóng tỏ tình với Hồ Ngọc Hà nhưng bị người đẹp ngó lơ. Trấn Thành tiết lộ trong ngày tổng duyệt, Mr. Đàm đưa anh một chiếc giỏ, MC điển trai cứ ngỡ đồ ăn vì nam ca sĩ thường xuyên mang thức ăn cho đàn em.

Dam Vinh Hung dat may trang phuc doi voi Tran Thanh - Anh 3

Nhưng khi mở ra, bạn trai Hari Won ngạc nhiên khi nhìn thấy bộ vest lịch lãm, vừa vặn với khổ người. Ngoài việc khen Đàm Vĩnh Hưng chu đáo, nghệ sĩ đa tài còn "trách" giọng ca Tuổi hồng thơ ngây là nguyên nhân khiến anh ngày càng tăng cân.

Dam Vinh Hung dat may trang phuc doi voi Tran Thanh - Anh 4

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh khuấy động không khí với tiết mục Mình thích thì mình yêu thôi. Ca khúc do cô viết lời cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long, được trình diễn trước đó trong live concert của nam ca sĩ sinh năm 1988.

Dam Vinh Hung dat may trang phuc doi voi Tran Thanh - Anh 5

Tên bài hát "ăn theo" trào lưu của giới trẻ, ca từ đơn giản và ngắn gọn nhưng lại thu hút người nghe bởi giai điệu dễ thương.

Dam Vinh Hung dat may trang phuc doi voi Tran Thanh - Anh 6

Dù vậy, màn trình diễn của cặp đôi vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Dam Vinh Hung dat may trang phuc doi voi Tran Thanh - Anh 7

Thái Sơn - quán quân Bước nhảy ngàn cân mùa đầu làm khách mời biểu diễn với vũ công Phạm Lịch. Sau một năm, hot boy 6 múi vẫn giữ được cơ thể săn chắc, không bị tăng cân lại.

Kim Chi