Trước thềm liveshow 12 tỷ “Diamond show” ở Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng tích cực chăm sóc dung nhan để có hình ảnh đẹp nhất trong mắt khán giả.

Dam Vinh Hung cham soc dung nhan truoc liveshow 12 ty - Anh 1

Ngày 15/10 tới đây, liveshow “Diamond show” của Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra ở Hà Nội. Trước thềm liveshow, nam ca sĩ đã tích cực đi chăm sóc dung nhan.

Dam Vinh Hung cham soc dung nhan truoc liveshow 12 ty - Anh 2

Ông hoàng nhạc Việt” muốn có hình ảnh đẹp nhất trong mắt khán giả trong liveshow kỷ niệm chặng đường 20 năm ca hát của mình.

Dam Vinh Hung cham soc dung nhan truoc liveshow 12 ty - Anh 3

Xuất hiện tại địa chỉ làm đẹp quen thuộc, Mr Đàm ăn diện giản dị, trẻ trung với quần jeans và áo sơ mi.

Dam Vinh Hung cham soc dung nhan truoc liveshow 12 ty - Anh 4

Ít người biết rằng giọng ca “Tan vỡ” là một người rất siêng tập thể dục. Trong clip chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh đã chơi môn cầu lông trong 20 năm qua.

Dam Vinh Hung cham soc dung nhan truoc liveshow 12 ty - Anh 5

Theo đó, nam ca sĩ thường đi đánh cầu lông vào buổi xế chiều mỗi ngày cùng một số người bạn. Ngoài ra, cựu huấn luyện viên Giọng hát Việt cũng thỉnh thoảng chạy bộ bằng máy và bơi lội tại nhà.

Dam Vinh Hung cham soc dung nhan truoc liveshow 12 ty - Anh 6

Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ thêm rằng những người gần gũi thường gọi vui anh là "siêu nhân" vì cường độ làm việc liên tục và áp lực. Để có thể duy trì được phong độ, sự dẻo dai, Mr Đàm đã bỏ nhiều công sức tập luyện và tuân theo chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

Dam Vinh Hung cham soc dung nhan truoc liveshow 12 ty - Anh 7

Được biết, trong thời gian thực hiện liveshow "Diamond show" , đạo diễn Trần Vi Mỹ đã phải lên tiếng nhắc nhở Đàm Vĩnh Hưng không được "phá sức, quá ham làm".

Dam Vinh Hung cham soc dung nhan truoc liveshow 12 ty - Anh 8

Hiện tại, nam ca sĩ cùng ê-kíp đang trong giai đoạn chạy nước rút để chuẩn bị cho đêm diễn ở Hà Nội. Bên cạnh đó, Mr Đàm vẫn tích cực đi biểu diễn tại các phòng trà, các tỉnh thành và xuất hiện trong các sự kiện.