Đàm Vĩnh hưng tỏ ra tức giận khi bị một đàn chị trong nghề nghi ngờ “ăn chặn” tiền từ thiện giúp đỡ “khúc ruột miền Trung”.

Dam Vinh Hung buc xuc khi bi nu danh ca nghi 'an chan' tien tu thien mien Trung - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: Facebook)

Bên cạnh MC Phan Anh, Thủy Tiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... Đàm Vĩnh Hưng cũng là sao Việt tích cực kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn lũ lụt vừa rồi. Tuy nhiên, tình huống xảy ra với đàn chị mới đây khiến anh rất buồn và trải lòng trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng cho hay đã 8 lần rồi mới quyết định viết ra câu chuyện này. Tin nhắn của một nữ danh ca khiến anh bật cười. Theo Mr. Đàm cho hay: “Trong tiếng cười của mình thật sự có quá nhìu sắc thái: cười bất ngờ, cười mỉa, cười khinh nhưng sao không thấy thằng cười vui đâu cả”.

Dam Vinh Hung buc xuc khi bi nu danh ca nghi 'an chan' tien tu thien mien Trung - Anh 2

Tấm hình được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kèm status. (Ảnh:Facebook)

Cụ thể, Ông hoàng nhạc Việt mời một danh ca kiêm nhạc sĩ mà anh rất ngưỡng mộ tham gia hát gây quỹ từ thiện giúp đồng bào miền Trung vào ngày 6/11 tới. Mới đầu, người này đồng ý hậu một hồi hỏi cặn kẽ nhiều thông tin bên lề đêm nhạc nhưng sau đó lại thay đổi... do nghe theo lời thầy bói.

Đàm Vĩnh Hưng thuật lại lời của vị danh ca: “Hưng ơi! Chị có đi coi bói! Ông thẩy bói nói là chuyến từ thiện này nếu kiếm được 10 thì Hưng chỉ phát cho dân 6 thôi! Nên chị hủy không hát nữa".

Chính câu nói trên khiến Ông hoàng nhạc Việt rất tức giận. Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng: “Chị không hát cũng không sao. Nhưng em rất buồn và buồn cười nữa chị ạ. Em không thể nào tin đó là chị ... lại nói vậy! Miệng lưỡi người đời thật tàn nhẫn”.

Cuối tâm thư, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Chị ơi! Cho em xin rút lại lòng yêu quý kính trọng bao lâu nay nhé chị! Và xin Chị cũng đừng ngạc nhiên khi ta thành người xa lạ mỗi khi mình vô tình gặp nhau”.

Dam Vinh Hung buc xuc khi bi nu danh ca nghi 'an chan' tien tu thien mien Trung - Anh 3

Nguyên văn status của Mr. Đàm. (Ảnh chụp màn hình)

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng vợi hơn 18 nghìn người quan tâm và hàng trăm bình luận. Đa số đều bình luận động viên Mr. Đàm không nên để ý tới những điều không hay và ủng hộ tấm lòng thiện nguyện của anh.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng trao đổi về việc bị cho rằng “làm màu” khi kêu gọi từ thiện. Nam ca sĩ cho hay đây không phải lần đầu vướng phải những tin đồn như vậy nhưng không quan tâm bởi “Đó là những người máu lạnh, thiếu suy nghĩ, vô tâm và không biết đồng cảm với nỗi đau của người khác. Chính vì họ xấu nên trong đầu luôn mặc định ai cũng xấu như họ”.

Dam Vinh Hung buc xuc khi bi nu danh ca nghi 'an chan' tien tu thien mien Trung - Anh 4

Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi từ thiện trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Tối ngày 23/10, Mr. Đàm tổ chức đêm nhạc “Trái tim miền Trung” đẻ quyên tiền giúp đỡ bà con vùng thiên tai. Tại đây, anh đem đấu giá khá nhiều vật phẩm giá trị. Tổng cộng đêm nhạc đã thu được gần 740 triệu đồng. Trước đó, qua lời kêu gọi công chúng giúp đỡ người dân miền Trung, cũng có rất nhiều mạnh thường quân ủng hộ tiền mặt và vật dụng thiết yếu.

Những bài hát hay nhất của Mr. Đàm. (Nguồn: Youtube)

Piao Liang