Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã xóa dòng status chửi bới, và thay vào là một bức thư dài giải bày nguyên nhân cho hành động không đẹp của mình.

Trên nhiều diễn đàn mạng ngày từ sáng ngày hôm nay (17.1), liên tục truyền tay nhau đoạn status được cắt ra từ màn hình facebook của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo như nội dung ghi trên đoạn status, nam ca sĩ Tiếng gió xôn xao đã không kìm được sự tức giận vì thói soi mói, đàm tếu những điều xấu xa không hay về bản thân cũng như người thân của mình.

Sau những phân tích, Đàm Vĩnh Hưng "mạnh miệng" ghi những lời chỉ trích nặng nề, trong đó đáng lưu ý nhất là việc anh thẳng thừng gọi anti - fan là ... "lũ chó". Tuy nhiên, vài tiếng sau đó anh đã xóa dòng bức xúc của mình để "tránh hậu họa".

Nhưng, sau đó, Đàm Vĩnh Hưng lại lên trang cá nhân và viết một hơi dài để giải bày những nỗi lòng cũng như tâm sự của mình về nguyên nhân viết nên những dòng bức xúc mà mọi người đang truyền tay nhau.

"Lúc nãy trong mail mình có nhận được một tin "hồi báo" của google, có ai đó đã vào fb của mình lấy những chia sẻ cá nhân của mình đăng báo, rồi bình luận theo kiểu rất khó nghe, nói mình là đem con cái ra làm chiêu trò để đánh bóng tên tuổi, mình tức lắm bèn viết cho một stt (mặc dù đã giảm bớt 50% độ nóng giận) sau đó nhiều người thân muốn mình được yên và không bị rơi vào cạm bẫy của người xấu nên đã thống thiết kêu mình xóa stt đó đi! Vâng! ĐVH sẽ vào vai một người khác đây! Có một số anh hùng bàn phím rất rảnh rỗi, không có việc làm nên ngồi canh những gì liên quan tới ĐVH thì ra tay "hành nghề ngay" (mặc dù chẳng ai trả lương cho "nghề" này của họ).

Theo Hưng thì đó là những người có thành kiến với H, có lẽ quý vị chưa bao giờ chuẩn bị tình cảm để được làm cha mẹ, chưa bao giờ quý vị bị soi mói đời sống cá nhân, chưa bao giờ bị tổn thương nên không cần biết cảm giắc của người khác! Hưng đâu có tới nhà quý vị để thọc đữa vào nồi cơm của gia đình quý vị mà xới, đâu có tranh giành chỗ nằm êm ấm của quý vị?

Thì hà cớ gì quý vị đánh mất lòng tự trọng của mình chỉ vì một trò chơi sướng tay của những người thích phán xét người khác? Hưng thấy người nào chửi Hưng cũng vỗ ngực xưng tên là người của văn hóa, của trình độ mà? Những điều tốt đẹp đó đâu mất rồi? Phải đọc cho kỹ những gì Hưng viết để phân biệt và nhận thức mình đang nói cái gì cho đúng! Chị Hai không lẽ là bé trai? Khuôn mặt của con trai tôi từ bé đến lớn có gì khác nhau đâu? nhìn tóc cyả tôi xem đó là thời điểm nào? Tình cảm cá nhân của tôi cũng phait trình duyệt qua quý vị hay sao? Có một câu nói chắc chắn là quý vị chưa đọc mà có đọc thì cũng sẽ không ăn thua gì nên mới có những chuyện như thế này: "Những người chỉ lo chỉ trích và nói xấu người khác sẽ không còn thời gian để hoàn thiện mình! Luật pháp Việt Nam vẫn còn quá nhiều dễ dãi, ở nước ngoài thì việc xâm ohạm đời tư như thế này là "ngon ăn" lắm đấy! Xin hãy tự trọng!

Cu Tin ơi! Ngày hôm nay Ba thấy mình mạnh mẽ lắm! Dám dời hết những cuộc hẹn để quay về nhà cắt tóc cho con. Thư s7 này nghỉ học Ba sẽ đua con đi tìm sợi dây thắt lưng siêu nhân nhé! Viết status này là trên đường chuẩn bị ra hội chợ Phú Thọ đây, gian hàng của mình đối diện sân khấu chính, ngay sát của ra vào đường Lũ Gia nhé! Mọi người đừng quên bước và ghé CVCH nhé, đừng để bị qua mặt dễ dàng như thế!

Nãy giờ phải vào vai "hoa hậu thân thiện" được phép nổi giận trong chừng mực nhiêu đó thôi đó! Mỏi dễ sợ vì phải gồng lên cho nó giống ý mà! Mia! gừ, gừ!

Gruuuuuuuu! " Suỵttttt" .

Cũng thông qua status mới này, phần nào cũng cho thấy sự tức giận của Đàm Vĩnh Hưng là có cái lý của anh. Tuy nhiên, sự nóng giận và những dòng "chửi bới" anti - fan cũng là hành động không mấy đẹp, nhất là đối với một nghệ sĩ đã có tuổi nghề hơn 10 năm như Đàm Vĩnh Hưng.

Nhạn Thư - Ảnh: Cắt từ màn hình