Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự “hâm mộ”, “mê” khách mời Việt Hương bằng nụ hôn say đắm trong tập 7 Bước nhảy ngàn cân 2016 với chủ đề Social Dance, sẽ lên sóng VTV3 vào 21h15 ngày 16.10 với 7 thí sinh tươi trẻ, sôi động.

Dam Vinh Hung bat ngo hon Viet Huong truoc dong dao khan gia - Anh 1

Dam Vinh Hung bat ngo hon Viet Huong truoc dong dao khan gia - Anh 2

Ngay khi xuất hiện, giám khảo Việt Hương đã có màn nhảy “sexy dance” cực nóng bỏng với các thí sinh nam của chương trình.

Dam Vinh Hung bat ngo hon Viet Huong truoc dong dao khan gia - Anh 3

Nữ danh hài ngồi trên vai một nam thí sinh bước ra như một công chúa, những bước nhảy tỏ ra khá ăn ý cùng các nam thí sinh, có những điệu khá sexy và khi các nam thí sinh như sát vô “cào cấu” thì nữ danh hài phải cầu cứu xin tắt nhạc.

Dam Vinh Hung bat ngo hon Viet Huong truoc dong dao khan gia - Anh 4

Việt Hương cho biết mình đến đây với vai trò “Hoa hậu thân thiện” để nâng đỡ thí sinh vì 2 giám khảo nam quá khó tính, nhưng liền bị Đàm Vĩnh Hưng phản pháo: “Tôi thấy phần trình diễn vừa rồi chỉ mang tính chất biểu diễn thôi, chứ nhảy nhót thì chả ra cái gì cả” làm Việt Hương quyết tâm sẽ “chặt chém” 2 nam giám khảo tới cùng.

Hứa là như thế, nhưng tới khi ngồi ghế nóng nhận xét phần thi của các thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng lại tỏ ra “hâm mộ”, “mê” nữ danh hài, lại còn hôn say đắm để tỏ rõ sự ngưỡng mộ.

Dam Vinh Hung bat ngo hon Viet Huong truoc dong dao khan gia - Anh 5

Việt Hương cũng hôn tay Mr Đàm

M.T