Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa cập nhật dòng trạng thái mở shop bán túi hiệu của anh để lấy kinh phí làm từ thiện.

Luôn là nghệ sĩ hăng hái trong các hoạt động thiện nguyện, Đàm Vĩnh Hưng tích cực chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Gần đây, anh tiếp tục kêu gọi ủng hộ miền Trung bão lũ, khắc phục thiệt hại.

Dam Vinh Hung ban tui hieu cua minh tren facebook ung ho mien Trung - Anh 1

Sau những trải nghiệm mới, Mr.Đàm sẽ không còn đi theo hướng ủng hộ cho nhiều người cùng một lúc, anh sẽ lựa ra những hoàn cảnh khó khăn nhất để có kế hoạch giúp họ thay đổi số phận.

Trên trang cá nhân, anh viết: "Vì tình trạng quá tải nên:

Hưng sẽ bắt đầu mở bán giỏ xách và túi xách của mình nhé!

Đây là những chiếc giỏ mang nhìu kỷ niệm với Hưng ở khắp mọi nẻo đường....

Đặc biệt là chỉ bán nửa giá thôi!

Ai sở hữu một trong những kỷ niệm này sẽ cảm thấy như có Hưng bên cạnh người đó đi khắp nơi .....

Sẽ chụp hình lên mỗi lần 5 giỏ nhé! Bây giờ thì chưa!!Hình này là minh quạ thoyyyy! ĐẶC BIỆT LÀ SAU KHI BÁN XONG HƯNG SẼ CHIA ĐÔI TỒNG SỐ TIỀN BÁN ĐƯỢC RỒI ĐƯA VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA HƯNG LẬP RA VỚI TÊN GỌI " THAY ĐỔI SỐ PHẬN" Và nhất định sẽ cứu giúp được những hoàn cảnh thương tâm nhất như Hưng đã chia sẻ lần trước! Sẽ ko chơi kiểu phát đều cả làng cùng vui nữa! Một vài triệu sẽ không thể thay đổi được căn bệnh của họ hoặc không bảo đảm được việc học của một em nào đó phải nghỉ học vì ko có tiền đóng học phí....Mong là sẽ nhận được tín hiệu tốt từ mọi người...."

Dam Vinh Hung ban tui hieu cua minh tren facebook ung ho mien Trung - Anh 2

Dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng.

Hiện tại, nam ca sĩ vừa kêu gọi bán túi xách hàng hiệu của mình vì quá tải cũng như muốn đóng góp cho những mảnh đời bất hạnh. Được biết, tổng số tiền bán túi hiệu sẽ được chia đôi để đưa vào quỹ 'Thay đổi số phận'.

Dam Vinh Hung ban tui hieu cua minh tren facebook ung ho mien Trung - Anh 3

Hình ảnh Mr.Đàm ngập trong phòng túi xách hàng hiệu.

Với hướng đi mới, Đàm Vĩnh Hưng hy vọng sẽ thay đổi số phận, mang đến ánh sáng cho những số phận không may.

Tuấn Anh