Nam ca sĩ thông báo bán giảm giá 50% những chiếc túi mình đang sở hữu để lập quỹ từ thiện mang tên "Thay đổi số phận".

Dam Vinh Hung ban giam gia bo suu tap tui hang hieu de lap quy tu thien - Anh 1

Bài viết chia sẻ ý định bán túi làm từ thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ tích cực hoạt động thiện nguyện được khán giả biết đến. Gần đây, anh tiếp tục kêu gọi ủng hộ miền Trung bão lũ, khắc phục thiệt hại. Ngày 26/10 vừa qua, Mr. Đàm cùng học trò bạn bè đã mang số tiền 1 tỷ đồng đến cho bà con 3 huyện tại tỉnh Hà Tĩnh. Đây là kết quả của đợt kêu gọi ủng hộ, quyên góp của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân cũng như thông qua một số đêm nhạc mà anh cùng bạn bè thực hiện tại TP.HCM trong thời gian qua vừa qua.

Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng lại bất ngờ chia sẻ thông báo bán túi xách trong bộ sưu tập hàng hiệu của mình với nội dung: "Vì tình trạng quá tải nên: Hưng sẽ bắt đầu mở bán giỏ xách và túi xách của mình nhé! Đây là những chiếc giỏ mang nhiều kỷ niệm với Hưng ở khắp mọi nẻo đường... Đặc biệt là chỉ bán nửa giá thôi! Ai sở hữu một trong những kỷ niệm này sẽ cảm thấy như có Hưng bên cạnh người đó đi khắp nơi."

Nam ca sĩ cũng chia sẻ mục đích việc bán túi và dự định sẽ làm với số tiền thu được, nam ca sĩ viết: "Sau khi bán xong Hưng sẽ chia đôi tổng số tiền bán được rồi đưa vào quỹ từ thiện của Hưng lập ra với tên gọi "Thay đổi số phận". Và nhất định sẽ cứu giúp được những hoàn cảnh thương tâm nhất như Hưng đã chia sẻ lần trước!"

Mr. Đàm sẽ không đi theo hướng ủng hộ cho nhiều người cùng một lúc mà chọn ra những hoàn cảnh khó khăn nhất, thực sự cần giúp đỡ: "Sẽ không chơi kiểu phát đều cả làng cùng vui nữa! Một vài triệu sẽ không thể thay đổi được căn bệnh của họ hoặc không bảo đảm được việc học của một em nào đó phải nghỉ học vì không có tiền đóng học phí. Mong là sẽ nhận được tín hiệu tốt từ mọi người."

Cùng với những dòng chia sẻ đó, nam sĩ đăng kèm một vài hình ảnh về bộ sưu tập túi khá đồ sộ của mình.

Dam Vinh Hung ban giam gia bo suu tap tui hang hieu de lap quy tu thien - Anh 2

(Ảnh: FBNV)

Dam Vinh Hung ban giam gia bo suu tap tui hang hieu de lap quy tu thien - Anh 3

(Ảnh: FBNV)

Dam Vinh Hung ban giam gia bo suu tap tui hang hieu de lap quy tu thien - Anh 4

(Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi bài viết được đăng lên Facebook, rất nhiều người ủng hộ ý tưởng làm từ thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Tài khoản Thanh Huệ bình luận: "Hay quá anh ơi. Thật cảm ơn anh. Mong sẽ có nhiều người may mắn được anh giúp đỡ."

Nguyễn Tuyết Mai chia sẻ: "Em ủng hộ và rất tự hào về anh. Không biết em có mua được gì trong cái kho của anh không nữa. Hy vọng là sẽ mua được ít nhất 2 thứ để dành cho 2 người quan trọng nhất."

HT