Học và sử dụng Tiếng Anh là sự yêu thích và niềm đam mê của bạn? Cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Dám ước mơ - Dare To Dream” sân chơi để bạn thỏa sức thể hiện tài năng và niềm đam mê của mình.

“Dare To Dream” là một cuộc thi hùng biện dành cho các bạn học sinh PTTH với hệ thống giải thưởng hấp dẫn như giải nhất là học bổng học Đại học Troy (Mỹ) tại cơ sở Troy - STU Campus cùng với giải thưởng tiền mặt lên đến 13 triệu đồng và một khóa huấn luyện kỹ năng hùng biện trước công chúng. Và còn chương trình học bổng, giải thưởng bằng tiền mặt cho các thí sinh đạt giải tại các vòng thi. Tham gia cuộc thi, học sinh còn có cơ hội tiếp xúc với Ban giám khảo là các giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trong và ngoài nước.

Hãy tham gia Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh có tên gọi “Dám ước mơ - Dare To Dream” do Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức dành cho các học sinh PTTH có cơ hội tỏa sáng tài năng và thực hiện ước mơ của mình.

Cuộc thi được tổ chức qua 03 vòng:

Vòng Sơ khảo: Ban tổ chức sẽ nhận bài thi từ ngày thông báo đến hết ngày 18/5/2014. Vòng Bán kết: thi hùng biện tiếng Anh được tổ chức vào ngày 14/6/2014. Vòng Chung kết: thi hùng biện tiếng Anh vào ngày 30/8/2014.

Với tiêu chí là một cuộc thi đầy ý nghĩa giúp các bạn học sinh THPT trang bị cho mình sự tự tin, kỹ năng cần thiết và vốn Tiếng Anh vững chắc, “Dare To Dream” hứa hẹn sẽ bùng nổ tham gia của các bạn yêu thích Anh ngữ. Vậy còn chần chờ gì mà không chuẩn bị năng lượng dồi dào để cùng tham gia sân chơi đầy bổ ích này các bạn nhỉ?

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh

Trung Tâm Đào tạo Quốc tế (ITPC)

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (Phòng A206)

180 Cao Lỗ, P4, Q8, TP. HCM

Điện thoại: 08.38506596

Email: englishcontest@troyhcmc.edu.vn

Website: www.troyhcmc.edu.vn

Facebook: Troy University - STU Campus