Sau hơn 3 tháng xảy ra sự việc dâm ô trẻ em, gia đình đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an nhưng gia đình vẫn chưa được nhận câu trả lời cuối cùng. Lý do, bởi vùng kín" nạn nhân chưa bị tổn thương.

Ngày 14/10, ông Hoàng Nghĩa Nam, trưởng công an xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) xác nhận, gia đình anh Trần Văn T. (SN 1974) đã gửi đơn tố cáo hàng xóm có hành vi sờ vào vùng kín của cháu V.A (8 tuổi, con anh T.) lên cơ quan công an.

“Anh T. không gửi đơn lên Công an xã mà gửi thẳng trực tiếp lên Công an huyện Hưng Nguyên. Sau đó, cán bộ điều tra đã về đưa cháu V.A (có sự chứng kiến của gia đình) lên bệnh viện để giám định. Kết quả cho thấy cháu V.A không bị tổn thương vùng sinh dục”, ông Nam nói.

Ông Nam cho biết thêm: “Ngoài ra, tại trụ sở công an, ông L.V.H (SN 1963, người bị tố) đã không thừa nhận hành vi đụng chạm vào vùng kín của cháu V.A. Do vào thời điểm đó, không có người chứng kiến sự việc, cũng không có hình ảnh chứng minh, nên giờ chưa đủ cơ sở pháp lý để xử lý”.

Dam o voi be 8 tuoi: Khong xu ly vi 'vung kin' chua ton thuong - Anh 1

Anh T. và người con gái 8 tuổi nghi bị dâm ô

Theo gia đình anh T. cho biết, hiện không chỉ có lời khai của con anh, mà có thêm sự chứng kiến của một người bạn của cháu. Bởi vào thời điểm đó, hai cháu đang chơi ngoài đường thì ông H. chạy ra. Sau đó, cháu V.A bị ông H. kéo vào nhà, mặc dù khóa cổng nên bạn cháu V.A không vào được nhưng vẫn đứng ngoài.

“Con gái tôi chỉ mới 8 tuổi, may mắn là cháu chưa bị ông H. giao cấu nhưng với hành vi đụng chạm vào bộ phận sinh dục của cháu là chúng tôi đã không thể chấp nhận được rồi”, anh T. bức xúc.

“Nếu không làm cho ra lẽ thì sau này ông H. sẽ xâm phạm nhiều cháu bé nữa chứ không chỉ riêng con tôi. Các cháu còn nhỏ, không thể nói dối như người lớn được, gia đình tin lời các cháu. Vì vậy, gia đình hi vọng cơ quan công an điều tra, làm rõ xử lý đúng người, đúng tội”, anh T. nói.

Như tin tức đã đưa, theo trình bày của gia đình nạn nhân: Vào trung tuần tháng 6/2016, cháu V.A (SN 2008) cùng bạn rủ nhau ra cổng chơi. Do mải mê rượt đuổi nhau nên các cháu đã đến trước cổng nhà ông L.V.H. Bất ngờ, ông H. từ trong nhà chạy ra. Thấy vậy các cháu hoảng sợ bỏ chạy, nhưng em V.A bị rơi dép nên định quay lại lấy thì bị ông H. bắt được.

Sau đó, ông H. kéo cháu bé vào nhà, khóa cổng lại rồi dùng dây trói hai tay hai chân cháu, dùng băng dính đen bịt miệng khiến cháu không thể la hét được. Tiếp đó, ông H. tụt quần cháu xuống và dùng tay sờ vào vùng kín của cháu V.A.

Trước khi cho cháu trở về, ông H. đe dọa không được nói cho ai biết, nếu không sẽ dùng đá đánh chết. Chỉ đến khi một hàng xóm sang hỏi chuyện thì cháu V.A mới kể lại toàn bộ sự việc. Quá đau lòng, anh Tú đã làm đơn gửi Công an huyện Hưng Nguyên tố cáo hành vi thú tính của ông L.V.H.

Anh Ngọc