Nếu là fan của Audi nhưng chán ngắt với những màu sắc chuẩn, bạn có thể chọn phiên bản tùy chỉnh màu sắc, như bản RS7 màu xanh rất độc đáo.

Trên thị trường, hầu hết các mẫu xe của Audi đều tập trung vào các màu bạc, đen hoặc trắng để thể hiện rõ mục tiêu thị trường là người dùng cao cấp. Tuy nhiên, công ty vẫn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn thay đổi màu sắc thông qua dịch vụ độc quyền, giúp mọi người có thể tìm cho mình một mẫu xe có màu sắc phù hợp nhất với sở thích.

Dam minh Audi RS7 khoac ao xanh doc quyen cua Porsche - Anh 1

Audi RS7 Performance được khoác trên mình màu xanh chỉ có trên xe của Porsche

Hiện tại Audi đang cho phép người dùng tùy chỉnh 2 lựa chọn màu xanh mới (Sepang Blue Pearl và Ascari Blue Metallic) dành cho phiên bản RS7 Performance. Nhưng công ty vừa bổ sung thêm một màu xanh mới tuyệt đẹp dựa trên mối quan hệ đối tác với Porsche - Voodoo Blue vốn là màu độc quyền của Porsche.

Không chỉ tô màu ngoại thất của xe, Voodoo Blue cũng tràn ngập vào các thành phần nội thất, trải dài khắp cabin xe. Ghế, điều khiển trung tâm, vô lăng và cần số đều có tông màu xanh, hoàn toàn tương phản với màu da bọc Alcantara của trần xe.

Trở lại với RS7 Performance, xe sử dụng động cơ turbo kép 4.0 lít cung cấp công suất 597 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm, đủ để xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 3,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 280 km/h.

Cùng khám phá nội thất và ngoại thất phiên bản màu Voodoo Blue của Audi RS7 Performance:

Dam minh Audi RS7 khoac ao xanh doc quyen cua Porsche - Anh 2

Dam minh Audi RS7 khoac ao xanh doc quyen cua Porsche - Anh 3

Dam minh Audi RS7 khoac ao xanh doc quyen cua Porsche - Anh 4

Dam minh Audi RS7 khoac ao xanh doc quyen cua Porsche - Anh 5

Dam minh Audi RS7 khoac ao xanh doc quyen cua Porsche - Anh 6

Dam minh Audi RS7 khoac ao xanh doc quyen cua Porsche - Anh 7

Dam minh Audi RS7 khoac ao xanh doc quyen cua Porsche - Anh 8

Dam minh Audi RS7 khoac ao xanh doc quyen cua Porsche - Anh 9

Diệp Hân