Mâu thuẫn khi nhậu, Thắng xông vào đánh đập bạn gây thương tích. Một người trong nhóm thấy vậy vào can ngăn, đưa nạn nhân đi cấp cứu cũng bị hắn đuổi theo đâm ngã gục.

Ngày 7/8, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đang truy bắt Dư Trường Thắng (21 tuổi, chưa rõ lai lịch) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo công an, Thắng là người có nơi cư trú không ổn định. Thời gian gần đây, anh ta sống lang thang ở xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai).

Rạng sáng ngày 6/8, Thắng cùng 4 người bạn tổ chức ăn nhậu tại một quán cà phê ở ấp 1, xã Thạnh Phú. Tại đây, giữa Thắng và người đàn ông tên Phu xảy ra mâu thuẫn. Khi cuộc cự cãi lên đỉnh điểm, Thắng lao vào đánh đập anh Phu gây thương tích.

Thấy vậy, người nhậu chung là Trương Văn Kha (21 tuổi, quê Ninh Thuận) đứng ra can ngăn. Khi thanh niên này dùng xe máy chở nạn nhân đi cấp cứu thì bị Thắng đuổi theo, cầm dao đâm ngã gục.

Sau khi gây án, Thắng bỏ trốn khỏi địa phương. 2 người bị thương được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (TP Biên Hòa) cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra, truy bắt Dư Trường Thắng.

Dam guc ban vi cho nan nhan di cap cuu - Anh 1

Vụ án xảy ra tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Ảnh: Google Maps.

Ngọc An