Đám cưới vui vẻ bỗng chốc hóa thảm cảnh khi một người mất kiểm soát với khẩu súng trường Kalashnikov, thay vì bắn lên trời để ăn mừng, người này lại bắn thẳng vào khách mời.

Cảnh quay thực hiện ở Iraq cho thấy một người đàn ông giương súng lên không trung trong khi đám đông reo hò, vỗ tay giòn giã ở lễ cưới. Ở đầu đoạn ghi hình, một số khách nữ vừa cười thích thú vừa bịt tai khi một người vị khách nổ súng nhiều lần. Thế nhưng, cây súng lúc đầu còn hướng lên trời nhưng trong tíc tắc chệch xuống, tiếp tục nhả đạn và một người đàn ông mặc áo trắng bất thần ngã xuống đất.

Nạn nhân đứng ngay trước người này, cách vài cm và trúng đạn ở phía sau đầu do người cầm súng mất kiểm soát . Trước chuyện không ngờ, đám đông hoảng loạn, la hét, cảnh quay bị bỏ dở, người quay phim không tiếp tục quay nữa. Hiện vẫn không rõ cảnh quay được thực hiện ở địa điểm nào ở Iraq cũng như ai là nạn nhân.

Dam cuoi hoa dam ma vi no sung an mung - Anh 1

Cây súng lúc đầu còn hướng lên trời

Dam cuoi hoa dam ma vi no sung an mung - Anh 2

nhưng trong tíc tắc chệch xuống và bắn vào người đàn ông phía trước. Ảnh: DAILY MAIL

Những cái chết đau lòng tương tự từng xảy ra ở nhiều nước khác. Hồi tháng 6, một thiếu nữ bị bắn vào đầu và thiệt mạng sau khi màn nổ súng ăn mừng tại một đám cưới ở miền Bắc nước Pháp. Cô gái 19 tuổi này đang ở trên đường phố, còn loạt đạn ăn mừng bắn ra từ một cuộc diễu hành xe ô tô của đám cưới. Hồi năm 2012, hơn 20 phụ nữ và trẻ em chết tại một đám cưới ở Ả Rập Saudi sau khi phát đạn ăn mừng cắt đứt dây cáp điện.

Dam cuoi hoa dam ma vi no sung an mung - Anh 3

Một số khách nữ bịt tai khi một người khách nổ súng ăn mừng. Ảnh: DAILY MAIL

Dam cuoi hoa dam ma vi no sung an mung - Anh 4

Người đàn ông ngã xuống đất. Ảnh: DAILY MAIL

Đoạn video tại lễ cưới (Nguồn: DAILY MAIL)

H.Bình (Theo Daily Mail, Mirror)