(TNO) Thay vì đóng vest lịch lãm và khoác soiré trắng muốt, chú rể và cô dâu lại hóa trang thành hai một bộ xương với khuôn mặt gớm ghiếc.

Đó là đám cưới của cặp đôi Steve - tài xế xe tải và Karen Vailes - nhân viên nhà dưỡng lão, vừa mới diễn ra tại Anh nhằm hưởng ứng ngày... Halloween.

60 khách đã được mời đến đám cưới đặc biệt này và họ cũng tuân thủ theo chủ đề của cuộc vui. Người thì vẽ mắt đen lòm, đầu đội tóc giả xanh đỏ; người thì hóa trang thành xác chết, ma cà rồng...

Cô dâu Karen cho biết lúc đầu, họ định tổ chức đám cưới theo phong cách thể thao là hóa trang thành hai cầu thủ tennis vì chồng cô là một tay chơi tennis cừ. Nhưng sau đó, họ lại nghĩ Halloween có lẽ là một chủ đề hay.

"Lúc đầu, tôi cũng do dự lắm nhưng sau khi hóa trang phần mặt xong thì tôi lại muốn đám cưới Halloween mau chóng diễn ra", chú rể Steve nói với tờ Bristol Evening Post.

P.Thi

TIN BÀI ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU

Anh xe ôm đòi thẩm phán “nuôi” vợ mình suốt đời Bác yêu cầu khởi kiện đòi 8.450 lượng vàng Triều cường kỷ lục Phát hiện vũ khí hủy diệt ở Libya Phó phòng tín dụng bỏ trốn Cầu sập 2 lần trong 3 tháng Ấn, Nhật đẩy mạnh quan hệ quốc phòng Mỹ tăng cường hiện diện tại vùng Vịnh Trúc Diễm vẫn đứng nhì bình chọn qua mạng Hiệu ứng domino