Hình ảnh trên bàn tiệc của một đám cưới đang khiến dân mạng cười ra nước mắt bởi những điệu múa, nhảy theo tiết tấu, nhạc điệu của những vị khách mời trong bữa ăn.

Mới đây, trên mạng xã hội chía sẻ một đoạn clip ngắn dài khoảng 1 phút ghi lại một bàn tiệc trong đám cưới khiến dân tình xôn xao. Cư dân mạng được dịp cười thỏa thích, ôm bụng nắc nẻ với những anh chàng nhảy múa, gật gù chẳng khác gì những diễn viên trên bàn nhậu này.

Dam cuoi doc: An tiec, chuc ruou cung phai nhay theo nhac moi chiu - Anh 1

Clip trên bàn nhậu của tiệc cưới gây xôn xao mạng xã hội

Clip này ghi lại cảnh một bàn tiệc gồm 8 người và chú rể nâng ly chúc mừng ngày vui của cặp đôi. Nhưng điều lạ kỳ khiến bàn tiệc này gây chú ý là những nhân vật xuất hiện có màn ăn uống, nâng ly không thể độc hơn.

Những nam nhân lắc lư theo điệu nhạc, sau đó chú rể gắp thức ăn cho các vị khách và cùng chạm cốc chúc mừng nhưng phải có nhịp điệu theo nhạc thì mới chịu.

Dam cuoi doc: An tiec, chuc ruou cung phai nhay theo nhac moi chiu - Anh 2

Dam cuoi doc: An tiec, chuc ruou cung phai nhay theo nhac moi chiu - Anh 3

Những hình ảnh không thể hài hước hơn của những vị khách gắp đồ ăn, nâng ly theo những điệu nhảy

Điều này khiến bàn tiệc này trở nên 'xôm' nhất đám cưới. Từ chú rể cho đến những vị khách thuần thục từng cái lắc, cái gật theo tiết tấu, nhạc điệu của bài hát khá đồng đều khiến người xem ngỡ ngàng.

Dường như những bàn bên cạnh cũng không khỏi tò mò bởi điệu nhảy nhịp nhàng, 'vô tiền khoáng hậu' của những anh chàng này. Nhiều người khi xem clip này phán đoán các chàng trai này chắc hẳn đã hơn 1 lần ngồi trên bàn nhậu cùng nhau và nhảy múa với tiết tấu và vũ điệu này mới có thể biểu diễn đáng yêu và thuần thục đến vậy.

Sau khoảng nửa ngày đăng tải, clip ngắn này đã nhận được khoảng 80 nghìn lượt thích cùng hơn 19 nghìn lượt chia sẻ.

Đám cưới này cũng ngay lập tức được phong tặng 'đám cưới vui nhất năm', ' đám cưới lầy nhất năm ' hay 'đám cưới siêu tiết kiệm'...

Nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra vô cùng thích thú, phấn khích với màn nhảymúa và hài hước cho rằng để tiết kiệm chi phí tiệc cưới thì gia chủ nên mở rộng quy mô các bàn nhậu với những vị khách như những chàng trai trong clip này.

Theo Minh/Baodatviet.vn