(TNO) Đám cưới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và cô dâu Kim Thanh đã diễn ra thật ấm cúng, cảm động tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM tối 19.7 với sự góp mặt của rất nhiều sao Việt.

Là nhạc sĩ nổi tiếng với các ca khúc như Vầng trăng khóc, Nhật ký của mẹ, Mùa đông không lạnh, đám cưới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thu hút gần 600 khách mời tham dự.

Trong số đó, có hơn 200 khách mời là bạn bè trong giới giải trí như ca sĩ Bảo Thy, Vy Oanh, Đông Nhi, Thu Thủy, Thanh Ngọc, Cao Thái Sơn, Pha Lê, diễn viên Quốc Thuận, Anh Đào, cựu người mẫu Thúy Hạnh,… Chính vì thế, phần đón tiếp khách mời kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ.

Đến dự lễ cưới của nhạc sĩ trẻ tuổi này, ngoài việc ký tên, ghi lời chúc, các khách mời còn tham gia sáng tạo lời chúc bằng tranh cát.

Trong lễ cưới, chú rể Nguyễn Văn Chung đã hát tặng cô dâu Kim Thanh bài hát do chính anh sáng tác khiến cô bật khóc ngay trên sân khấu. Các khách mời còn được “nghe kể” về chuyện tình yêu đầu trắc trở của cô dâu và chú rể qua một đoạn clip khá dễ thương.

Trong buổi sáng cùng ngày, cô dâu và chú rể đã tổ chức lễ Hằng thuận tại chùa Kỳ Quang (Q.Gò Vấp, TP.HCM) trước sự chứng kiến của hai họ và nhiều chư tăng.

Vợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tên thật là Kim Thanh, biệt danh là Cela, sinh năm 1988. Cô từng là giáo viên dạy tiếng Hàn. Cả hai quen nhau được gần hai năm thì đám cưới.

Tuy nhiên, để đến được với nhau, cặp đôi này phải trải qua rất nhiều sóng gió. Lúc đầu, gia đình Kim Thanh không chấp nhận Nguyễn Văn Chung vì không muốn con gái yêu một nghệ sĩ. Sự việc căng thẳng tới mức Kim Thanh phải bỏ đi du học một thời gian.

Dần dần, bằng sự chân thành, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chinh phục được tình cảm của gia đình bên vợ.

Nguyễn Văn Chung từng chia sẻ rằng vợ anh là một người khéo léo, tự lập, đảm đang, yêu gia đình và trẻ con... Sau đám cưới cả hai sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài.

Cô dâu và chú rể rạng rỡ trong ngày cưới

Cùng ca sĩ Cao Thái Sơn

MC Thanh Thảo

Cùng diễn viên hài Quốc Thuận (bìa trái), Anh Vũ

Bích Phương Idol

Ca sĩ Bảo Thy

Ca sĩ Vy Oanh

Khánh Ngọc và Nhật Tinh Anh cùng làm tranh cát tặng cô dâu và chú rể

Vợ chồng Thúy Hạnh

Ốc Thanh Vân ghi lời chúc

Đông Nhi và Ong Cao Thắng

Cô dâu và chú rể rót rượu

Chú rể Nguyễn Văn Chung hát tặng cô dâu Kim Thanh

Điều này khiến cô dâu không cầm được nước mắt

Cô dâu, chú rể và gia đình hai họ

Tin, ảnh: Thiên Hương