(2Sao) - Bộ sưu tập dạ hội lộng lẫy của nhà thiết kế Hoàng Hải đã đứng chung cùng với nhiều thương hiệu thời trang lớn trên thế giới trong buổi thời trang diễn ra trên bến cảng Dubai thuộc Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

Vào ngày 17/01 vừa qua, NTK Hoàng Hải đã tham gia J Winter fashion Ship ldo J model Management của người mẫu Jessica Minh Anh kết hợp cùng Costa Cruises tổ chức. Đêm diễn là sự kết hợp của các BST thời trang thuộc dòng thời trang cao cấp Haute couture như Polina Raudson (Nga), Oscar De La Renta, Lusan Mandongus( Hong Kong).

Đêm diễn vừa qua thực sự đã để lại trong lòng công chúng yêu thời trang Ả rập một ấn tượng sâu sắc bởi những thiết kế bay bổng và vô cùng sáng tạo của NTK Hoàng Hải. Những tràng vỗ tay không ngớt của khách mời khiến cho Hoàng Hải vô cùng phấn khích vì được đánh giá cao. Và để tỏ lòng yêu mến các thiết kế cũng như tài năng của Hoàng Hải, anh đã được hoàng gia của các tiểu vương quốc ả rập thống nhất cùng Đại sứ quán ngỏ lời mời quay trở lại đây tổ chức một đêm diễn riêng vào mùa thu tới.

Dưới đây là những mẫu thiết kế của Hoàng Hải được trình diễn bên bến cảng Dubai:

Tuấn Anh
Ảnh: H.H.