Cho là Thiện ngồi nhậu nhưng kiếm cớ về nhà không góp tiền, anh Úy trong cơn say đã lè nhè nhắc nhở. Bực tức về chuyện nhà, khi anh Úy đến mua thuốc lá hút, Thiện đã dùng hung khí đuổi và đâm anh Úy tử vong... Đâm chết người tình vì bánh xe bị mềm/ Cô gái đâm chết người tình trên bàn nhậu

Ngày 23-9, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh đã chuyển giao đối tượng Huỳnh Hữu Thiện (23 tuổi, quê quán Bình Định, tạm trú quận Phú Nhuận) cho Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh để điều tra xử lý về hành vi “giết người”.

Thiện là người gây ra cái chết cho anh Hoàng Đình Úy (35 tuổi, quê quán Thái Bình, tạm trú đường Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận) đêm 9-9.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 22h, Thiện đi nhậu về nhà thì thấy anh Úy cùng nhóm công nhân đang ngồi nhậu trước cửa tiệm sửa xe trên đường Nguyễn Đình Chính. Những người trong bàn nhậu kêu Thiện vào ngồi nhậu chung cho vui.

Uống được vài ly Thiện đứng dậy xin phép về phòng trọ có chuyện. Lúc này trong cơn say, anh Úy lè nhè với nội dung là Thiện không góp tiền nhậu chung với mọi người. Giữa Thiện và anh Úy xảy ra cãi vả, Thiện bỏ về nhà.

Dam chet nguoi vi buc chuyen bi nhac nho khong gop tien nhau - Anh 1

Hiện trường nơi anh Úy bị đâm tử vong

Khoảng 10’ sau anh Úy đến nhà chị T (nơi Thiện tạm trú) mua thuốc lá hút. Chị T bận chuyện kêu Thiện đem thuốc ra cho anh Úy dùm. Giáp mặt anh Úy, Thiện không chịu đưa thuốc mà lớn tiếng chửi bới.

Giữa 2 bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, anh Úy xô ngã Thiện. Bực tức Thiện vớ con dao trên bàn đuổi và đâm anh Úy gục xuống đường. Sau khi gây án, Thiện bắt xe về Bình Định trốn.

Anh Úy được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Úy không qua khỏi. Sau nhiều ngày lẫn trốn ở Bình Định hay tin anh Úy tử vong, Thiện được gia đình khuyên can ra đầu thú.

M.Đ