Cơ quan CSĐT, Công an huyện Tuy Đức (Đắk Nông) đang điều tra nhóm vụ nhóm người dùng súng hoa cải tấn công cán bộ bảo vệ rừng khiến 3 người tử vong, nhiều người bị thương.

Dak Nong: Ba can bo bao ve rung bi ban chet - Anh 1

Ảnh minh họa.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 23/10, khi lực lượng cán bộ bảo vệ rừng thuộc Công ty TNHH Long Sơn (Đắk Ngo, Tuy Đức, Đắk Nông) đang trong quá trình san ủi đất rẫy tại tiểu khu 1536 thuộc vườn điều ông Hoàng Văn Thắng canh tác.

Lúc này, một nhóm người xông tới sử dụng súng hoa cải bắn vào các nhân viên Công ty Long Sơn, làm 3 người tử vong và nhiều người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Tuy Đức.

Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Các cán bộ Công an huyện Tuy Đức cho biết, hiện đang huy động hàng trăm cảnh sát tiến hành vây bắt các đối tượng trên.

Ngay khi nhận được tin báo, Giám đốc công an tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng triển khai lực lượng khám nghiệm hiện trường, xác minh điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời tổ chức truy bắt các đối tượng gây án.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

Đức Hồng