Chiều 20.10, Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn Y Vong Nhi Ksơr cho biết, đã chỉ đạo UBKT Huyện ủy xác minh vụ việc giữa ông Nguyễn Hữu Truyền – Bí thư Đảng ủy xã Ea Bar – với ông Nguyễn Hưng – cán bộ địa chính xã – xảy ra trong tiệc nhậu.

Dak Lak: Bi thu xa danh can bo dia chinh vi dam doi bia trong tiec nhau - Anh 1

Ông Hưng về nhà nằm sau khi bị ông Truyền đánh

Theo ông Hưng, khoảng 16 giờ ngày 19.10, ông và ông Truyền đến nhà hàng hồ câu Dung Tụy trên địa bàn xã Ea Bar để liên hoan, mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cùng với các nhân viên nữ trong cơ quan. Trước đó đã gọi bia chai, nhưng khi chuẩn bị vào tiệc thì ông Hưng đề nghị uống bia lon, ông Truyền cho rằng ông Hưng hỗn láo nên giữa 2 ông xảy ra cự cãi. Ông Truyền đã dùng chân đạp ông Hưng ngã xuống đất, rồi tiếp tục dùng tay đánh, đấm vào mặt ông Hưng.

Ông Hưng cũng xác nhận, từ buổi trưa cùng ngày, ông và Truyền đã nhậu tại nhà một nhân viên trong cơ quan, nhậu đến 16 giờ mới kéo nhau ra nhà hàng Dung Tụy rồi xảy ra sự việc trên. Sau khi sự việc xảy ra, ông Hưng đã gửi đơn đề nghị cơ quan chức năng làm rõ, xử lý đối với ông Truyền. Tiếp xúc với PV, ông Truyền thừa nhận: “Ông Hưng là cấp dưới nhưng ăn nói hỗn láo nên trong lúc nóng giận, tôi có tát một cái để cảnh cáo”.

Trung Kiên