Cô gái trẻ vượt qua thử thách mặc 100 lớp áo nhưng lại gặp rắc rối lớn sau đó.

Dai truoc khon sau: Co gai mac 100 lop ao roi khuyen moi nguoi dung lam, se chet day! - Anh 1

Cô gái trẻ vượt qua thử thách 100 lớp áo nhưng lại không thể lột bỏ chúng ra khỏi người. (Ảnh: Twitter)

Thử thách 100 lớp xuất hiện lần đầu trong giới beauty vlogger. Nhiều vlogger đã "vượt qua chính mình" khi hoàn thành các màn thách thức 100 lớp kem nền, 100 lớp mi giả, 100 lớp son môi hay thậm chí 100 lớp makeup hoàn chỉnh.

Dai truoc khon sau: Co gai mac 100 lop ao roi khuyen moi nguoi dung lam, se chet day! - Anh 2

Nữ sinh đăng tải một đoạn video ngắn trên mạng xã hội để tìm người đến giúp đỡ. (Ảnh: Twitter)

Không chỉ dừng lại ở trang điểm, thử thách 100 lớp đã có dạng mới liên quan đến trang phục. Nhiều vlogger tham gia thử thách 100 lớp áo quần và đều gặp khó khăn để hoàn thành. Nhưng nữ sinh tên Andrea, được cho là đến từ Orlando, Florida lại trở nên nổi tiếng hơn cả sau khi chia sẻ nỗ lực đầy đau đớn của bản thân để thoát khỏi lớp áo dày nặng trên người.

Dai truoc khon sau: Co gai mac 100 lop ao roi khuyen moi nguoi dung lam, se chet day! - Anh 3

Vẻ hoảng loạn, tuyệt vọng của cô gái trẻ. (Ảnh: Twitter)

Trong video tự đăng tải trên trang cá nhân, cô gái đang cố gắng lột bỏ lớp áo trên cùng nhưng cô nhận ra chiếc áo không thể trượt ra khỏi cổ. Andrea bật khóc và hoảng loạn thật sự "Tôi không thể làm nổi việc này, không thể cởi nó ra. Trời ơi, tôi thật sự thấy không ổn."

Đoạn video ngắn đi kèm chú thích "100 lớp áo - Đừng làm điều này hoặc bạn sẽ chết" và cho biết khi đó cô chỉ có một mình ở nhà, đang không ai có thể giúp đỡ. Lời khẩn khoản online đã kêu gọi thành công một vài người bạn đến giúp đỡ Andrea ngay sau ít phút nhưng đoạn video vẫn tiếp tục được lan truyền, nhận được hơn 74.000 lượt thích và hơn 52.000 chia sẻ tính đến nay.

Đoạn video nhận được hơn 74.000 lượt thích và hơn 52.000 chia sẻ của Andrea. (Video: Twitter)

Andrea sau đó chia sẻ, nếu biết kết thúc thử thách nguy hiểm đến như vậy, cô đã không dại dột mà thực hiện "Vì tôi không muốn chết". Mặc dù vậy, sau khi được bạn bè giải cứu, Andrea vẫn hài hước "Thật may vì tôi không phải cắt hay làm hỏng chiếc áo nào của mình".

K.H (Theo Daily Mail)