Đại sứ quán Việt Nam và Lào tại Malaysia đã tổ chức buổi giao lưu hữu nghị nhằm tăng cường và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết và quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Dai su quan Viet Nam va Lao tai Malaysia to chuc giao luu huu nghi - Anh 1

Cán bộ nhân viên Đại sứ quán hai nước tham gia tiết mục múa Lào. (Ảnh: Hoàng Nhương/Vietnam+)

Tối 7/10, Đại sứ quán Việt Nam và Lào tại Malaysia đã tổ chức buổi giao lưu hữu nghị nhằm tăng cường và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết và quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Tham dự buổi giao lưu có Đại sứ Việt Nam Phạm Cao Phong, Đại sứ Lào Houmdaophone Soukhaseum cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán hai nước.

Phát biểu khai mạc chương trình giao lưu, Đại sứ hai nước đánh giá cao sự phối hợp, hợp tác chân tình, hữu nghị và toàn diện giữa hai phái đoàn ngoại giao trong thời gian qua. Hai đại sứ bày tỏ vui mừng trước sự phát triển mọi mặt của mỗi nước, trong đó có việc chuyển giao thành công tốt đẹp thế hệ lãnh đạo cấp cao nhất của hai nước.

Hai Đại sứ bày tỏ tin tưởng rằng, với các chuyến thăm cấp cao trong thời gian qua của lãnh đạo hai nước, quan hệ song phương giữa Việt Nam và Lào sẽ tiếp tục ngày càng phát triển, góp phần vào việc duy trì hòa bình, ổn định và phát triển trong khu vực cũng như trên thế giới.

Đại sứ Lào Houmdaophone Soukhaseum cảm ơn sự giúp đỡ, ủng hộ tích cực của Việt Nam dành cho Lào trong công tác tổ chức các hoạt động của ASEAN khi Lào là chủ tịch luân phiên.

Tại buổi giao lưu, cán bộ nhân viên hai Đại sứ quán đã sôi nổi tham gia các tiết mục văn nghệ, ca ngợi mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống Việt-Lào./.