Cặp đôi Thạch Tùng - Bảo Nguyên, hai dancer nhí Nghệ An đã khiến Đại Nghĩa bật khóc và cả khán phòng phải bật đứng dậy vỗ tay không dứt.

Dai Nghia bat khoc truoc hai vu cong nhi hoa linh cuu hoa o Nguoi Hung Ti Hon - Anh 1

Khi "người lính" Bảo Nguyên cứu đứa trẻ thoát khỏi biển lửa, cả khán phòng đứng dậy vỗ tay không ngớt vì quá xúc động. Ảnh: Fanpage Người hùng tí hon

Trong tập 5 của chương trình "Người hùng tí hon" vừa phát sóng trên kênh HTV7 cặp đôi Thạch Tùng, Bảo Nguyên hoá thân thành những người lính cứu hoả. Với những động tác “khó nhằn”, đòi hỏi kĩ thuật cao, cặp thí sinh nhí làm cho không chỉ biên đạo John Huy Trần không ngừng hò hét, mà còn khiến cho cả khán phòng “nóng” hơn bao giờ hết. Chưa dừng ở đó, sau màn “nịnh nọt” tặng gấu bông cho ban giám khảo, cặp đôi còn tài tình lồng ghép kĩ năng diễn xuất ở cuối bài nhảy để tôn vinh tình bạn, tình đồng nghiệp làm cho Đại Nghĩa bật khóc.

Phạm Thạch Tùng hay còn gọi là bé Sóc là một cây hiphop nhí đầy tài năng của Nghệ An.Gần đây nhất, vào đầu năm 2017, Thạch Tùng đã trở thành Á quân cuộc thi “Hiphop Dance Battle 1:1” do Nhật Bản tổ chức ở Hà Nội. Trước đó, Thạch Tùng từng giành giải nhất trong cuộc thi tìm kiếm tài năng của Canifa Kids vào tháng 9/2016, cùng nhóm VR Junior giành giải nhất cuộc thi “Showcase in the city” Nghệ An…

Nguyễn Bảo Nguyên hay còn gọi là bé Tôm từng "đốn tim" cộng đồng mạng với những bước nhảy tự tin, mạnh mẽ khi nhảy choreography hit "Nơi này có anh" của Sơn Tùng. Video đã được nhiều fanpage đăng tải cũng như nhận được hàng chục nghìn lượt xem, bình luận, chia sẻ. Bảo Nguyên từng đạt giải Nhì trong cuộc thi hiphop cá nhân ở tỉnh, đạt giải nhất cùng nhóm nhảy VR Junior trong cuộc thi “Showcase in the city” 2016.

Ly Na (t/h)