BCH khóa mới chụp ảnh cùng lãnh đạo quận.

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG-Tại Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức ngày 25-10, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) Q. Sơn Trà đã bầu Ban chấp hành mới gồm 9 thành viên. Ông Ngô Kim Tuấn được bầu làm Chủ tịch Hội Cựu TNXP Q. Sơn Trà khóa III. Đại hội cũng bầu 17 đại biểu chính thức dự đại hội đại biểu Hội Cựu TNXP TP Đà Nẵng lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và trao giấy khen của Thành hội cho 2 tập thể và 4 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Dai hoi lan thu III Hoi cuu TNXP - Anh 1

Hội Cựu TNXP Q. Sơn Trà hiện có 230 hội viên, trong đó có 115 hội viên là thương, bệnh binh, mất sức lao động và 23 hội viên bị nhiễm chất độc hóa học dioxin. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã thực hiện nhiều hoạt động nghĩa tình đồng đội, đền ơn đáp nghĩa và tham gia có hiệu quả các hoạt động tại địa phương, đặc biệt là trong việc phối hợp giáo dục tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Hội đã vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 3 căn nhà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 54 triệu đồng; tặng gần 20 sổ tiết kiệm với tổng số tiền 70 triệu đồng; tham gia đầy đủ và có chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, nêu gương sáng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh...

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Sơn Trà Phan Minh Hải đã biểu dương những thành quả mà hội viên và tổ chức Hội cựu TNXP Q. Sơn Trà đạt được trong nhiệm kỳ qua. Lãnh đạo Quận ủy Sơn Trà cũng yêu cầu các cấp hội trong nhiệm kỳ mới chú ý đến 5 nhóm nội dung nhiệm vụ, giải pháp về tăng cường sự quan tâm đến hoạt động nghĩa tình đồng đội, củng cố tổ chức hội về mọi mặt, phát huy truyền thống, nâng cao chất lượng các hoạt động hội... để tiếp tục là cầu nối gắn kết các hội viên.

K.T