Giáo trình giảng dạy của Nilai dựa theo hệ thống chuyên biệt, được xây dựng chính xác theo giáo trình của đại học Oxford Brookes và được trường này công nhận theo tiêu chuẩn Anh.

Là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Malaysia, trường Nilai cách sân bay quốc tế Kuala Lumpur 15 phút lái xe và cách thủ đô khoảng 20 phút lái xe.

Khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được cùng lúc hai bằng đại học, một do đại học Nilai cấp và một do đại học Oxford Brookes cấp. Nilai là trường đại học tư thục đầu tiên được chính phủ cho phép đào tạo chương trình đại học 3+0. Sinh viên có thể lựa chọn hoàn tất chương trình học tại Nilai hoặc chuyển tiếp sang học tại Oxford Brookes, hoặc sang một trong 50 trường đối tác của Nilai ở nước ngoài sau 1,5 năm đến 2 năm học.

Thế mạnh của đại học Nilai là các chuyên ngành tài chính và kinh doanh, y tá, khoa học ứng dụng, quản lý khách sạn, thương mại quốc tế... Cùng với các ngành học đa dạng, trường còn có nhiều hệ đào tạo cho sinh viên lựa chọn như chương trình tiếng Anh dự bị, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, và thạc sĩ.

Nilai có trang thiết bị phục vụ cho sinh viên hiện đại và theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế như phân xưởng sửa chữa máy bay, phòng thí nghiệm, nghiên cứu, thư viện hiện đại trên diện tích hơn 1.600 m2. Trường có văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế, phương tiện đi lại. Đặc biệt sân chạy bộ, công viên giải trí bờ hồ, hồ bơi, sân bóng, sân tennis, golf hoàn toàn miễn phí giúp sinh viên thư giãn sau giờ học.

Ngoài ra, trong quá trình theo học tại trường, sinh viên còn được đội ngũ giáo viên có học vị cao hướng dẫn, được tự do diễn đạt suy nghĩ, giao tiếp trao đổi và nâng cao kỹ năng làm việc theo nhóm.

Năm 2012, Đại học Nilai University College dành cho các du học sinh Việt Nam nhiều suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí với nhiều chương trình đa dạng. Đặc biệt, chương trình học bổng dành cho các học sinh hết lớp 11 hoặc 12 với thủ tục đơn giản và không đòi hỏi học sinh phải có điểm IELTS hay TOEFL, cũng không cần chứng minh tài chính, phỏng vấn visa.

Đặc biệt, học sinh liên hệ với đại diện trường (INEC) tại Việt Nam sẽ nhận được ưu đãi khác như miễn phí dịch thuật, phí kiểm tra tiếng Anh, hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.

Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục mạng lưới Quốc Tế (INEC)

138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM
ĐT: (08) 3938 1080 – (08) 3938 1081
Tư vấn trực tiếp 24/24: 0902 490 488 - 0939 381 081
Email: inec@vnn.vn hoặc hanh@inec.vn hoặc huong@inec.vn ;
Website: http://www.inec.vn/

(Nguồn: INEC)