GD&TĐ - Với 14 tiết mục xuất sắc nhất, đêm Liên hoan ca - múa - nhạc sinh viên năm 2016 do Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức là món quà mà tuổi trẻ nhà trường kính dâng lên thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dai hoc Ha Tinh voi dem hoi Tieng hat tri an - Anh 1

Liên hoan ca - múa - nhạc sinh viên năm 2016 được tổ chức với hơn 100 tiết mục dến từ các Liên Chi đoàn Khoa. Sau các đêm công diễn tại vòng sơ khảo, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 14 tiết mục xuất sắc nhất công diễn tại vòng chung khảo.

Các tiết mục biểu diễn trong đêm chung khảo đều được chuẩn bị, dàn dựng công phu với nhiều thể loại phong phú như hát, múa, nhảy, độc tấu nhạc cụ.

Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của các bạn lưu học sinh Lào đang học tập tại trường mang đến những điệu múa truyền thống, đặc sắc.

Căn cứ các tiêu chí chuyên môn như: nội dung, kỹ thuật, biên đạo, trang phục, phong cách, Ban Giám khảo đã chọn ra các vị trí quán quân cho mỗi thể loại.

Giải Nhất thể loại Hát - Múa đã thuộc về tiết mục Bài ca Người giáo viên nhân dân của Lớp K8 Giáo dục mầm non. Giải Nhì được trao cho tiết mục Mái đình làng biển của Lớp K22 Giáo dục Tiểu học.

Ở thể loại Múa, tiết mục Nhạc rừng của Lớp K6 Giáo dục Mầm non đã dành giải Nhất và tiết mục Nhảy Hawai đã dành giải Nhì.

Hương Ly