Với niềm đam với những xe, Chủ tịch hội thiết bị y tế TP HCM khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp khi ngắm garage siêu xe "khủng".

Những cái tên như Minh Nhựa, Cường Đô la, Phan Thành từng gây xôn xao trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam, tuy nhiên ít ai biết đến một cái tên khác cũng mang trong mình niềm đam mê bất tận đối với những chiếc siêu xe đó là cái tên Trung Cao. Đại gia siêu xe Trung Cao - tên thật là Cao Hoài Trung, 60 tuổi. Ông là Chủ tịch của Hội thiết bị y tế tại TP HCM. Mặc dù là người khá kín tiếng, tuy nhiên nếu hỏi đến đại gia siêu xe tại Việt Nam hiện nay - chắc chắn trong giới chơi xe không ai không biết đến cái tên đình đám này. Được biết, vị đại gia này từng gây xôn xao mạng xã hội vào tháng 10 năm ngoái khi anh mang chiếc Lamborghini Aventador trị gia hàng chục tỷ đồng màu độc dạo một vòng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM. Được biết, chiếc siêu xe "hàng độc" Lamborghini Aventador màu cam trong garage doanh nhân Cao Hoài Trung là một trong những chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên được đưa về thị trường Việt Nam. Theo nhiều "dân chơi siêu xe" cho biết, chiếc Lamborghini Aventador màu cam về nước hồi giữa năm 2012 và từng xuất hiện trong MV của ca sỹ Tuấn Hưng cũng như một số sự kiện đình đám thời đó thuộc quyền sở hữu của đại gia thiết bị y tế này. Bên cạnh đó, khám phá vào gara của anh, bạn không khỏi choáng ngợp trước bộ sưu tập siêu xe khủng của anh với 7 chiếc xế hộp họ nhà Rolls Royce, Lamborghini, Ferrari… và 15 chiếc môtô các loại, trong đó cũng có sự xuất hiện của những chiếc xe đạp "độc". Ngoài chiếc siêu xe Aventador màu cam, chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 được anh ít khi cho xuất hiện trên phố. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chủ nhân mang đi “phơi nắng” trên các con phố tại Sài Gòn. Với vô vàn công việc căng thẳng và áp lực, tuy nhiên - đại gia Cao Hoài Trung vẫn khá ung dung và thoải mái trong việc sưu tầm siêu xe. Hãy lạc quan - doanh nhân Cao Hoài Trung chia sẻ - lạc quan sẽ giúp mình có lối sống tích cực và phương pháp làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Trong tấm ảnh này, có thể dễ dàng nhận thấy bộ sưu tập siêu xe của anh có 3 cái tên đình đám trên thế giới gồm Lamborghini Aventador, Lamborghini Murcielago LP640-4, và siêu ngựa Ferrari màu đỏ ấn tượng. Ngoài bộ ba siêu xe thể thao kể trên, anh còn sở hữu cho mình những siêu xe hạng sang và môtô phân khối lớn thuộc vào hàng khủng và độc nhất, "hàng hiếm" tại thị trường Việt Nam cũng như Thế giới hiện nay.

Dai gia thiet bi y te choi sieu xe 'khung nhat' Sai Gon - Anh 1

Những cái tên như Minh Nhựa, Cường Đô la, Phan Thành từng gây xôn xao trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam, tuy nhiên ít ai biết đến một cái tên khác cũng mang trong mình niềm đam mê bất tận đối với những chiếc siêu xe đó là cái tên Trung Cao.

Dai gia thiet bi y te choi sieu xe 'khung nhat' Sai Gon - Anh 2

Đại gia siêu xe Trung Cao - tên thật là Cao Hoài Trung, 60 tuổi. Ông là Chủ tịch của Hội thiết bị y tế tại TP HCM. Mặc dù là người khá kín tiếng, tuy nhiên nếu hỏi đến đại gia siêu xe tại Việt Nam hiện nay - chắc chắn trong giới chơi xe không ai không biết đến cái tên đình đám này.

Dai gia thiet bi y te choi sieu xe 'khung nhat' Sai Gon - Anh 3

Được biết, vị đại gia này từng gây xôn xao mạng xã hội vào tháng 10 năm ngoái khi anh mang chiếc Lamborghini Aventador trị gia hàng chục tỷ đồng màu độc dạo một vòng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM.

Dai gia thiet bi y te choi sieu xe 'khung nhat' Sai Gon - Anh 4

Được biết, chiếc siêu xe "hàng độc" Lamborghini Aventador màu cam trong garage doanh nhân Cao Hoài Trung là một trong những chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên được đưa về thị trường Việt Nam.

Dai gia thiet bi y te choi sieu xe 'khung nhat' Sai Gon - Anh 5

Theo nhiều "dân chơi siêu xe" cho biết, chiếc Lamborghini Aventador màu cam về nước hồi giữa năm 2012 và từng xuất hiện trong MV của ca sỹ Tuấn Hưng cũng như một số sự kiện đình đám thời đó thuộc quyền sở hữu của đại gia thiết bị y tế này.

Dai gia thiet bi y te choi sieu xe 'khung nhat' Sai Gon - Anh 6

Bên cạnh đó, khám phá vào gara của anh, bạn không khỏi choáng ngợp trước bộ sưu tập siêu xe khủng của anh với 7 chiếc xế hộp họ nhà Rolls Royce, Lamborghini, Ferrari… và 15 chiếc môtô các loại, trong đó cũng có sự xuất hiện của những chiếc xe đạp "độc".

Dai gia thiet bi y te choi sieu xe 'khung nhat' Sai Gon - Anh 7

Ngoài chiếc siêu xe Aventador màu cam, chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 được anh ít khi cho xuất hiện trên phố. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chủ nhân mang đi “phơi nắng” trên các con phố tại Sài Gòn.

Dai gia thiet bi y te choi sieu xe 'khung nhat' Sai Gon - Anh 8

Với vô vàn công việc căng thẳng và áp lực, tuy nhiên - đại gia Cao Hoài Trung vẫn khá ung dung và thoải mái trong việc sưu tầm siêu xe. Hãy lạc quan - doanh nhân Cao Hoài Trung chia sẻ - lạc quan sẽ giúp mình có lối sống tích cực và phương pháp làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Dai gia thiet bi y te choi sieu xe 'khung nhat' Sai Gon - Anh 9

Trong tấm ảnh này, có thể dễ dàng nhận thấy bộ sưu tập siêu xe của anh có 3 cái tên đình đám trên thế giới gồm Lamborghini Aventador, Lamborghini Murcielago LP640-4, và siêu ngựa Ferrari màu đỏ ấn tượng.

Dai gia thiet bi y te choi sieu xe 'khung nhat' Sai Gon - Anh 10

Ngoài bộ ba siêu xe thể thao kể trên, anh còn sở hữu cho mình những siêu xe hạng sang và môtô phân khối lớn thuộc vào hàng khủng và độc nhất, "hàng hiếm" tại thị trường Việt Nam cũng như Thế giới hiện nay.