Chiều vợ nên Nghĩa nghĩ ra cách đeo 3 viên ngọc trai cho cậu nhỏ, nào ngờ sau 2 tuần cậu phải nhập viện lấy ngọc trai ra vì bị viêm nhiễm.

Share ()

Email

Bình luận ()

Chiều vợ bằng đeo ngọc cho cậu nhỏ

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội từng cấp cứu cho trường hợp bệnh nhân đặt ngọc trai vào của quý vì muốn chiều vợ trẻ.

Anh Nguyễn Trọng Nghĩa, Việt kiều Anh đến khám trong tình trạng sốt, cậu nhỏ phù nề sưng tấy. Nhìn cậu nhỏ bác sĩ đã đoán ra bệnh. Anh Nghĩa tâm sự cách đây 1 tháng anh về nước. Anh vào Sài Gòn chơi nghe bạn bè mách việc đặt ngọc trai vào cậu nhỏ vừa an toàn, vừa giúp tang khoái cảm cho vợ.

Dai gia quy ong chet dung vi...deo ngoc trai - Anh 1

Những viên ngọc trai dùng để đeo vào dương vật.

Lúc đầu anh Nghĩa từ chối vì thấy có vẻ không ổn nhưng nghe bạn bè mách vợ đẹp và trẻ nên thử biết đâu vợ anh lại thích. Anh Nghĩa tự đi mua 3 viên ngọc trai loại xịn mang đến một bệnh viện tư nhân nhờ đặt ngọc trai vào cậu nhỏ.

Một tuần sau anh bắt đầu quan hệ với vợ và không sử dụng bao cao su để phòng tránh thai. Tuy nhiên, niềm vui chẳng kéo dài được bao lâu thì anh Nghĩa thấy cậu nhỏ sưng và có nhiều dịch đục chảy ra. Anh Nghĩa lo lắng nhưng không dám đến khám. Chỉ đến khi, người sốt cao 40 độ, vợ anh động viên mãi anh mới tìm đến bác sĩ.

Thạc sĩ Liên cho biết khi vào viện dương vật của bệnh nhân sưng nề chủ yếu ở vùng da quy đầu, vết mổ cũ chảy dịch hôi và đục. Phía dưới hãm dương vật có 1 dị vật tròn, 0,5cm di động hạn chế. Phía trên dương vật gần quy đầu có 2 dị vật tròn khoảng 0,5 cm. Các bác sĩ đã làm thủ thuật lấy bỏ dị vật là 3 viên ngọc trai màu trắng, tròn kích thước khoảng 0,5 cm và làm sạch ổ viêm kết hợp làm rộng bao quy đầu. Bệnh nhân được bác sĩ rửa sạch vùng viêm và cho sử dụng kháng sinh. May mắn là bệnh nhân đến viện sớm chứ để lâu có thể gây viêm nhiễm nặng phải cắt bỏ dương vật.

Cả ba viên ngọc trai bệnh nhân cầm về làm kỷ niệm. Nhìn những viên ngọc trai lấp lánh, đắt tiền bệnh nhân chỉ còn biết nhăn nhó “em chưa biết làm gì với nó bây giờ”.

Vợ thủng cùng đồ vì ngọc trai

Phong trào đeo ngọc trai cho cậu nhỏ không hiếm nhất là ở khu vực TP.HCM. Thạc sĩ Liên cho biết việc đặt ngọc trai hay các loại bi có thể gây nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, cương đau dương vật kéo dài, cong vẹo dương vật, xơ hóa vật hang.

Dai gia quy ong chet dung vi...deo ngoc trai - Anh 2

Ảnh minh họa.

Tại khoa Ngoại Bệnh viện Đại học Y bác sĩ cấp cứu nhiều trường hợp thủng vật hang gây chảy máu. Nhiều trường hợp gây hoại tử dương vật phải cắt cụt dương vật, gây nhiễm khuẩn máu.

Quý ông cứ nghĩ rằng đeo thêm bi sắt, ngọc trai hay hạt vòng nhựa để chiều bạn tình nhưng trên thực tế việc đeo vòng cho cậu nhỏ có thể gây đau đớn khi quan hệ, gây thủng âm đạo, gây rách tầng sinh môn của bạn tình khi giao hợp ở những tư thế bất thường.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Trung tâm y tế lao động Thái Hà cho biết bà từng gặp những người cài 6 - 7 viên bi vào cậu nhỏ với hi vọng tăng bản lĩnh quý ông, làm đẹp cho cậu nhỏ nhưng hầu như đều phải nhập viện vì viêm tấy. Bác sĩ Dung kể vài năm trước, nhiều thanh niên cũng có trào lưu găm dị vật vào dương vật. Từ những mảnh gỗ, mảnh thủy tinh đến viên bi bằng thủy tinh... Nam giới muốn nhét tất cả những gì có thể vào của quý với mục đích ra oai nam giới, bạn tình có thể lên đỉnh. Nhiều bệnh nhân đến với lý do là nghe đồn sẽ khiến bạn gái thăng hoa nên nhét thử dù phải chịu đau đớn.

Một trong những cách thức cấy dị vật vào dương vật mà hiện nay một số thanh niên ưa chuộng nhất cấy bi. Đây là cách thức đưa viên bi vào giữa lớp da và thân dương vật. Các bệnh nhân đều tỏ ra khá sành sỏi khi kể lại công đoạn đó là mua bi về và tự nhét. Trào lưu này họ học trên mạng, thậm chí là tự bạn bè rạch và nhét cho nhau. Với hành động này, bác sĩ Dung cho biết may mắn thì một tuần sau vết thương sẽ lành. Nếu không may bị nhiễm trùng thì vết thương sẽ không lành mà cứ bị rỉ nước gây viêm tấy. Những trường hợp này rất nguy hiểm đến sức khỏe.

Ngọc Hiếu