Sở hữu chiếc xe đắt nhất tại Việt Nam cùng những nhiều hàng hiếm khác, tuy nhiên dàn siêu xe trăm tỷ của Minh Nhựa cũng chỉ để ngắm.

Dai gia Minh Nhua chi tram ty sam sieu xe de 'ngam' - Anh 1

Minh Nhựa được biết đến là một tay chơi khét tiếng về siêu xe tại Việt Nam khi bộ sưu tập của anh hiện nay, dàn siêu xe trăm tỷ đồng của đại gia này cũng được liệt vào dạng hàng hiếm nhất hiện nayu và có giá bán đắt nhất dải đất hình chữ S tính đến thời điểm hiện tại.

Dai gia Minh Nhua chi tram ty sam sieu xe de 'ngam' - Anh 2

Đại gia Minh nhựa cũng là người sở hữu chiếc siêu xe mệnh danh "thần gió" Pagani Huayra đắt nhất Việt Nam cùng những nhiều hàng hiếm khác.

Dai gia Minh Nhua chi tram ty sam sieu xe de 'ngam' - Anh 3

Trong đó, bộ ba siêu xe của đại gia Minh Nhựa mới tậu gồm: Lamborghini Aventador LP750-4 SV, McLaren 650S Spider và Pagani Huayra. Ngoài ra, trước đó đại gia này cũng sở hữu hàng loạt các siêu xe hàng khủng, hàng độc khác như Bugatti, BMW i8, Maserati...

Dai gia Minh Nhua chi tram ty sam sieu xe de 'ngam' - Anh 4

Với việc sở hữu ‘thần gió’ Pagani Huayra – anh là đại gia đầu tiên tại Việt Nam tậu chiếc siêu xe có giá gần 100 tỷ đồng và qua đó, tên tuổi của đại gia 8X nổi tiếng hơn nữa trong giới chơi xe tại Việt Nam.

Dai gia Minh Nhua chi tram ty sam sieu xe de 'ngam' - Anh 5

Kể từ thời điểm vị đại gia trẻ đập hộp chiếc thần gió tại một bến cảng ở Sài Gòn, rất nhiều người nhìn thấy chiếc siêu xe lăn bánh trên phố và chỉ nhìn thấy những hình ảnh úp mở trên trang cá nhân của vị đại gia này.

Dai gia Minh Nhua chi tram ty sam sieu xe de 'ngam' - Anh 6

Theo đó, khá nhiều người cảm thấy hụt hẫng và thất vọng khi việc tậu xe về gara nhưng không được cầm lái bởi một lý do là chưa ra biển trắng.

Dai gia Minh Nhua chi tram ty sam sieu xe de 'ngam' - Anh 7

Cách đây không lâu, trong sự kiện kỷ niệm ngày cưới, Minh ‘Nhựa’ cũng thu hút giới truyền thông bằng chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV màu xanh dương độc nhất tại Việt Nam.

Dai gia Minh Nhua chi tram ty sam sieu xe de 'ngam' - Anh 8

Hay trong lần làm MV kỷ niệm ngày cưới tại Đà Lạt, siêu xe này cũng từng xuất hiện bên cạnh một chiếc siêu bò màu vàng khác. Tuy nhiên, siêu xe này không phải do chính anh cầm lái mà nó được vận chuyển bằng xe cứu hộ.

Dai gia Minh Nhua chi tram ty sam sieu xe de 'ngam' - Anh 9

Như vậy với việc mua 3 siêu xe mới thuộc hàng hiếm và khủng trên thế giới. Minh nhựa vẫn là tay chơi số 1 Việt Nam, anh xứng đáng với danh hiệu như vậy và thậm chí nhiều dân chơi nước ngoài cũng phải nể phục anh vì giá những chiếc siêu xe anh mua có giá bán đắt gấp gần 3 lần giá bán ở thị trường nước ngoài.

Dai gia Minh Nhua chi tram ty sam sieu xe de 'ngam' - Anh 10

Tổng giá trị 3 siêu xe Minh nhựa mua về sau chưa đầy 1 ngày trị giá khoảng 148 tỷ đồng. Hiện rất nhiều người đang trông ngóng vị đại gia 8X nhanh chóng ra biển số trắng cho cả ba siêu xe trên để họ có nhiều cơ hội “mục sở thị” dàn xế khủng.