Bị người tình trẻ mới quen đã chuốc thuốc mê trong nhà nghỉ, lột sạch tài sản, đại gia ở An Giang thuê giang hồ truy bắt.

Dai gia mien Tay thue giang ho truy bat nguoi tinh tre - Anh 1

Đại gia Bén, Mái Em cùng gã giang hồ Thanh Toàn bị bắt giữ. Ảnh: C.A

Vụ việc xảy ra tại khu chợ mới, tỉnh An Giang. Trong lần uống cà phê ở gần chợ Mỹ Luông (Chợ Mới, An Giang) hồi đầu tháng 9, Trần Thị Mái Em tìm cách tiếp cận, làm quen với ông Cao Văn Bén (49 tuổi) - chủ doanh nghiệp tư nhân ở địa phương. Ông Bén thường đeo đầy vàng , trong túi luôn có xấp tiền 500.000 đồng, chi khá bạo.

Người phụ nữ 35 tuổi chưa chồng, có khuôn mặt ưa nhìn, khéo léo liếc mắt đưa tình khiến đại gia "chết mệt" và cho số điện thoại để có dịp hẹn hò. Sau đó, Mái Em chủ động nhắn tin tình tứ và được chủ doanh nghiệp đáp trả.

Trưa 14/5, như đã hẹn, ông Bén chạy môtô đến chở người tình mới quen đi cà phê rồi đưa vào nhà nghỉ tại huyện Chợ Mới. Khi vào phòng, Mái Em nhắc khéo người tình đi tắm. Bên ngoài, cô ta lấy thuốc mê đã tán nhuyễn bỏ vào lon nước tăng lực, lắc đều. Vừa từ nhà vệ sinh bước ra, đại gia được người tình chu đáo đưa lon nước cho uống và nhanh chóng lịm đi. Khi nạn nhân bất tỉnh, mái em lột sạch vàng vòng trên cổ, tay và lục túi lấy xấp tiền 170 triệu đồng rồi nhanh chân tẩu thoát. Báo Pháp luật Việt Nam đưa tin.

Biết mình bị lừa, đại gia Bén lên kế hoạch truy lùng. Ông ta nhờ Trần Thanh Toàn (32 tuổi, dân anh chị tại địa phương) giải quyết, hứa sẽ thưởng hậu hĩnh nếu lấy lại được tài sản. Toàn huy động gần chục đàn em tỏa ra khắp huyện Chợ Mới truy tìm "nữ quái".

Ngày 21/9, băng giang hồ thấy Mái Em trong nhà trọ trên địa bàn liền ập vào bắt giữ. Toàn lột hết nữ trang đeo trên người Mái Em đưa cho đàn em đi bán được gần 70 triệu đồng. Kẻ này còn lấy xe SH của Mái Em sau khi ép làm giấy mua bán giá 75 triệu đồng. Gã giang hồ còn buộc người đàn bà ký giấy nợ đại gia Bén 280 triệu đồng, đã trả 145 triệu, còn thiếu 135 triệu và phải thanh toán trong vòng hai tháng. Báo VnExpress đưa tin.

Cùng lúc, cảnh sát ập vào đưa những người có liên quan về trụ sở làm rõ các hành vi Cướp tài sản, Bắt giữ người trái pháp luật, Cưỡng đoạt tài sản. Trong vụ án này, Mái Em và ông Bén vừa là nạn nhân , vừa là nghi can.

Bước đầu Mái Em khai nhận ngại làm việc kham khổ nên nghĩ ra cách lợi dụng chút nhan sắc của mình để lừa lấy tài sản của những đàn ông có tiền, thích "của lạ". Cô ta lên mạng học cách pha chế thuốc mê, hàng ngày lân la các quán cà phê "săn mồi". Sau khi lấy được tài sản của chủ doanh nghiệp, Mái Em mua xe SH , sắm nhiều trang sức, đầu tư chăm chút nhan sắc để tiếp tục quyến rũ những đại gia khác thì bị nhóm Toàn phát hiện, bắt giữ.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng mở rộng điều tra.

Trung Hùng (T/h)