Sau khi xuất hiện những email được cho là của ông Mỹ gửi cho hoa hậu Phương Nga để thỏa thuận tình tiền, vị đại gia đã phủ nhận điều này.

Dai gia Cao Toan My phu nhan nhung email tinh ai tren mang - Anh 1

Hoa hậu Phương Nga tại tòa ngày 21/9.

Trước những email phát tán trên mạng, nghi của ông Mỹ nhắn cho Phương Nga, phóng viên đã liên lạc với vị đại gia. Sau nhiều lần gọi điện, nhắn tin, vị giám đốc này trả lời ngắn gọn qua tin nhắn: “Tôi chắc chắn không viết những email này. Xin lỗi tôi không thể trao đổi thêm với người lạ”.

Ngày 21/9, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm bị cáo Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi, hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi) phạm tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại tòa, bị cáo Nga bất ngờ khai ra tình tiết mới, 16,5 tỷ đồng không phải là tiền cô lừa bán nhà cho ông Cao Toàn Mỹ (39 tuổi, ngụ TP HCM). Khoản tiền này do ông Mỹ trả cho hoa hậu để quan hệ tình cảm với cô trong 7 năm.

Trước tình tiết mới này, HĐXX quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung. Chiều 22/9, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhiều bức ảnh chụp emaill có nội dung thỏa thuận tình tiền của người Viết mail với một cô gái tên Nga.

Dư luận nghi ngờ rằng nhân vật trong các email này chính là ông Mỹ và hoa hậu vì chúng có nội dung trùng khớp với bản hợp đồng tình ái mà Nga khai ra tại tòa.

Theo nội dung vụ án, từ tháng 7/2012 đến cuối năm 2013, Nga và Dung đã 3 lần lừa bán nhà cho ông Mỹ để chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng.

La Giang