Đại gia người lúc nào cũng đeo đầy vàng bị người phụ nữ 35 tuổi làm quen, dụ vào nhà nghỉ rồi chuốc thuốc mê.

Trong lần uống cà phê ở gần chợ Mỹ Luông (Chợ Mới, An Giang) hồi đầu tháng 9, Trần Thị Mái Em tìm cách tiếp cận, làm quen với ông Cao Văn Bén (49 tuổi) - chủ doanh nghiệp tư nhân ở địa phương. Trên người đại gia Bén luôn đeo đầy vàng, trong túi luôn có xấp tiền 500.000 đồng, chi khá bạo.

Người phụ nữ 35 tuổi chưa chồng, có khuôn mặt ưa nhìn, khéo léo liếc mắt đưa tình với đại gia. Sau đó Mái Em chủ động nhắn tin tình tứ và được đại gia đáp trả.

Trưa 14/5, ông Bén chạy môtô đến chở người tình mới quen đi cà phê rồi đưa vào nhà nghỉ tại huyện Chợ Mới vui vẻ.

Khi vào phòng, Mái Em nhắc khéo người tình đi tắm, bên ngoài cô ta lấy thuốc mê đã tán nhuyễn bỏ vào lon nước tăng lực, lắc đều. Vừa từ nhà vệ sinh bước ra, đại gia được người tình chu đáo đưa lon nước cho uống để sung mãn hơn nhưng nhanh chóng lịm đi.

Dai gia bi U40 du vao nha nghi roi xuong tay - Anh 1

Đại gia Bén cùng người phụ nữ gây mê và gã giang hồ Thanh Toàn bị bắt (Ảnh VNE)

Sau đó Mái Em lột sạch vàng vòng trên cổ, tay và lục túi lấy xấp tiền 170 triệu đồng của nạn nhân rồi nhanh chân tẩu thoát.

Tối cùng ngày, ông Bén được hai thanh niên đeo khẩu trang chở về bỏ trước sân nhà trong tình trạng mê man. Ông được người nhà đưa đến bệnh viện ở TP Long Xuyên cứu chữa, ba hôm sau ra viện.

Sau khi biết mình bị lừa, đại gia sau đó đã nhờ Trần Thanh Toàn (32 tuổi, dân anh chị tại địa phương) truy lùng người phụ nữ này. Hứa sẽ thưởng hậu hĩnh nếu lấy lại được tài sản. Toàn huy động gần chục đàn em tỏa ra khắp huyện Chợ Mới truy tìm "nữ quái".

Ngày 21/9, băng giang hồ thấy Mái Em trong nhà trọ trên địa bàn liền ập vào bắt giữ. Toàn lột hết nữ trang đeo trên người rồi đưa cho đàn em đi bán được gần 70 triệu đồng. Kẻ này còn lấy xe SH của Mái Em sau khi ép làm giấy mua bán giá 75 triệu đồng.

Gã giang hồ còn buộc người đàn bà ký giấy nợ đại gia Bén 280 triệu đồng, đã trả 145 triệu, còn thiếu 135 triệu và phải thanh toán trong vòng hai tháng.

Đúng lúc đó, cảnh sát ập vào đưa những người có liên quan về trụ sở làm rõ các hành vi Cướp tài sản, Bắt giữ người trái pháp luật, Cưỡng đoạt tài sản.

Dai gia bi U40 du vao nha nghi roi xuong tay - Anh 2

Chiếc SH của người phụ nữ cùng các xe gây án của băng giang hồ (Ảnh VNE)

Bước đầu Mái Em khai nhận ngại làm việc kham khổ nên nghĩ ra cách lợi dụng chút nhan sắc của mình để lừa lấy tài sản của những đàn ông có tiền, thích của lạ.

Sau khi lấy được tài sản của chủ doanh nghiệp, Mái Em mua xe SH, sắm nhiều trang sức, đầu tư chăm chút nhan sắc để tiếp tục quyến rũ những đại gia khác thì bị nhóm Toàn phát hiện, bắt giữ.

Đây không phải lần đầu tiên đại gia bị một phụ nữ lừa, khoắng tài sản, thậm chí trước đó một đại gia bị lừa vì mua trinh gái bán dâm chuyên nghiệp.

Trước đó, vào tối 16/11/2015, Yến (SN 1994, ở Phú Thọ) cùng anh H. (40 tuổi) vào một nhà nghỉ trên phố Phạm Thận Duật.

Trước khi vào nhà tắm, anh H. tháo bỏ toàn bộ đồ trang sức gồm dây chuyền vàng, lắc vàng, 2 chiếc nhẫn vàng gắn đá, 2 điện thoại di động đắt tiền và 1 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng để ở ngoài.

Trong lúc anh H. tắm, Yến đã lấy trộm toàn bộ số tài sản trị giá hơn 400 triệu đồng cùng chìa khóa ô tô BMW của anh H. rồi bỏ trốn.

Yến đã bán số trang sức trộm được, lấy tiền ăn tiêu. Đến ngày 27/11, anh H. tìm được Yến đã đưa cô ta đến công an trình báo.

Bùi Giang