(Tin tức pháp luật) - Trong vụ tố đại gia hiếp dâm, theo nạn nhân trong lúc giằng co có cắn đại gia này. Tuy nhiên vị đại gia cho rằng "có yêu mới cắn".

Tố cáo đại gia xé quần áo hiếp dâm rồi... ngủ quên Đại gia bị tố hiếp dâm: Quan hệ 2 người "hạnh phúc"

"Việc đó "cũng thuận tình vì giận mà vẫn thương?

Trong đơn tố cáo của mình, có đoạn Y viết: “Giằng co hơn 30 phút, nhưng ông ta vẫn không chịu buông tha cháu, đến mức chân tay cháu trầy và bầm tím, miệng cháu bị dập nhưng cháu không dám làm gì vì sợ ông ta nổi điên hơn nữa"...

Ngày 10/11/2014, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức cho cho đại gia Huy “máy nổ” đối chất với cô Y trước sự chứng kiến của cán bộ điều tra theo quy định của pháp luật.

Về nội dung tố cáo nêu cô Y đã cắn vào môi ông Huy đến chảy máu để phản đối, ông Huy thừa nhận là có. Ông Huy cho biết, cô Y đã cắn vào môi ông ngay trước khi thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Tuy nhiên cũng theo ông Huy thì cô Y chỉ chống cự ông trong vòng 7 phút đầu, còn sau đó thì thuận tình “việc đó” với ông, bởi cô Y “giận mà vẫn thương” và... “có yêu mới cắn vào môi”!

Nạn nhân Y, người tố cáo hành vi hiếp dâm của ông Lê Bá Huy.

Trong quá trình đối chất, ông Huy nhiều lần nhắc đến chi tiết cô Y hỏi ông rằng: “Anh có cưới em liền được trong 1 tháng không?”. Theo lời ông Huy, chuyện này xảy ra trước khi ông “quan hệ” với cô Y. Lúc đó, ông Huy xin cô Y cho ông thời gian 3-4 tháng vì ông đang bận rất nhiều công việc và cần có thời gian tìm hiểu.

Ngoài ra, ông Huy còn bảo rằng cách đây 2 năm ông ta đã ngỏ lời yêu cô Y, hứa sẽ lo cho cô gái này. Tuy nhiên, cũng theo lời ông Huy, cô Y không đồng ý và cho biết mình đã có người yêu. Nay cô Y đã chia tay người yêu thì ông Huy mới tiếp tục... ngỏ lời yêu!?

Nạn nhân từng tôn trọng, nhân viên khen ông chủ tốt

Cô Y cho biết, khi bị ông Huy cưỡng bức, cô đã chống cự lại ông ta trong hơn 30 phút, chống cự đến mức chân tay bị bầm và trầy xước. Cô Y cũng cắn ông Huy chảy máu ướt cả áo nhưng cuối cùng vị đại gia vẫn không buông tha cho cô.
Cô Y nói rằng, lúc bình thường ông chủ Huy nói chuyện với cô rất tử tế nên cô rất tôn trọng.

Trong suy nghĩ của cô, ông Huy là người đã có vợ con, Y chưa bao giờ đi quá giới hạn giữa một nhân viên với người chủ. Tin rằng ông chủ của mình luôn luôn hành xử đúng nên cô đã nhận lời đi ăn tối và vào tham quan nhà của ông, nào ngờ sau đó ông Huy lại hãm hại cô.

Trước đó, một nhân viên nữ nhà hàng từng khen ngợi: "Sếp đối xử với nhân viên rất là tốt, ở đây nhân viên nữ nào sếp cũng đối xử như nhau, không phân biệt ai hết. Sếp Huy là người hiền lành giúp đỡ nhân viên rất là nhiều."

Trước sự bàn tán xôn xao của dư luận ở Đà Nẵng về vụ việc đại gia nổi tiếng ở Đà Nẵng, ông Lê Bá Huy (còn gọi là Huy "máy nổ" bị thiếu nữ N.Y tố hiếp dâm, theo thông tin trả lời báo chí, ông Huy cho biết, thiếu nữ Y. tố cáo việc ông hiếp dâm là không đúng sự thật.

Vết trầy xước trên chân Y là do giằng co với ông chủ.

Ông Huy cũng thừa nhận là đã có “quan hệ” với thiếu nữ Y. nhưng vì thiếu nữ Y…”cho” nên “quan hệ” thôi!.

Được biết, đại gia Huy “máy nổ” nổi tiếng ở đất Đà thành mấy năm trở lại đây với trong tay nhiều nhà hàng, quán cà phê “khủng” có số tiền đầu tư lên tới nhiều tỷ đồng.

Bên cạnh đó, bà T., vợ ông Huy cho biết: “Chuyện đơn giản chứ có gì đâu mà đồn ầm lên". Theo bà T. "chuyện không phải như thế. Nghe ổng nói thì con bé đó tự nguyện bình thường đi với nhau vậy thôi, nhưng mà kiểu như hắn thế nào đó với ổng không biết đường!”.

Bà T. nói tiếp: "Ông kể với tôi sơ sơ là con bé đó tự nguyện chứ tôi có biết đường nào. Tôi cũng chán ngán. Giờ họ đồn đại tùm lum tà la!”.

Thanh Thanh(Tổng hợp)