Nguyễn Thị Loan lọt Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Dai dien Viet Nam dung chan o Top 20 Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 1

Nguyễn Thị Loan trong đêm Bán kết. (Ảnh: BTC)

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 (Miss Grand International) đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ với sự tranh tài của 74 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, Nguyễn Thị Loan là đại diện Việt Nam tham dự. Cô vừa được xướng tên lọt Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 cùng các chân dài đến từ Thái Lan, Mỹ, Malaysia, Cuba,Venezuela... Sau đó, các thí sinh bước vào phần thi trình diễn bikini.

Sở hữu thân hình săn chắc và có kinh nghiệm trên sàn diễn, Nguyễn Thị Loan tự tin bước đi uyển chuyển khoe chiều cao 1m75. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam không có mặt trong Top 10 chung cuộc. Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 bao gồm: Indonesia, Peru, Philippines, Ukraine, Mỹ, Macau, Bahamas, Puerto Rico, Hàn Quốc và Thái Lan

Dai dien Viet Nam dung chan o Top 20 Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 2

Trong đêm Chung kết, người đẹp Việt diện bikini đỏ nổi bật.

Tại đây, giải thưởng phụ cũng được công bố. Người đẹp Indonesia chiến thắng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Đại diện Bahamas đạt giải Thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất.Chân dài Hàn Quốc là Thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi nhan sắc được tổ chức lần đầu năm 2013 với thông điệp "Ngừng chiến tranh và bạo lực". Dù có tuổi đời khá non trẻ nhưng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận và các chuyên trang sắc đẹp thế giới.

Dai dien Viet Nam dung chan o Top 20 Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016 - Anh 3

Nguyễn Thị Loan lọt Top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. (Ảnh: BTC)

Đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Loan – một cái tên quen thuộc của các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước. Người đẹp sinh năm 1990 thay thế Á khôi Áo dài Yến Nhi do gặp vấn đề về visa. Nguyễn Thị Loan lên đường sang Mỹ dự thi từ ngày 9/10 vừa rồi.

Piao Liang