NTK Thuận Việt cho biết trang phục mà hoa khôi Nam Em diện trong cuộc thi “Hoa hậu Trái đất” là “đạo nhái" từ thiết kế của anh. Người đẹp đã lên tiếng xin lỗi.

Sau khi ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Trái đất 2016" vừa chính thức giới thiệu loạt clip nói về các dự án môi trường của những người đẹp tranh tài thì sau đó, dư luận bất ngờ "dậy sóng". Theo đó, hoa khôi Nam Em đại diện Việt Nam tự tin chia sẻ các hoạt động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và rạn san hô tại đảo Nam Du, tỉnh Kiên Giang.

Dai dien Viet Nam dien 'hang nhai' tai Hoa hau Trai dat 2016? - Anh 1

Đại diện Việt Nam bị 'tố' diện 'hàng nhái' tại Hoa hậu Trái đất 2016

Sau màn "diễn" đó, NTK Thuận Việt đã đăng tải hình ảnh của Nam Em lên trang cá nhân của mình và ám chỉ chiếc áo dài mà đại diện Việt Nam mặc là "đạo nhái" từ chính thiết kế trước đó của anh. NTK này cho biết, "Không nghĩ mẫu thiết kế của mình lại được nhiều người yêu thích và copy như vậy. Nhưng giá như hình ảnh sóng biển nhẹ nhàng lại một chút thì mình thích hơn. Bởi vì cái mình muốn thể hiện là hòa bình chứ không phải là những cơn sóng thần".

Sau ồn ào đó, Nam Em cũng nhanh chóng lên tiếng xin lỗi NTK Thuận Việt và giải thích rằng, "Cho Nam Em gửi lời xin lỗi đến nhà thiết kế Thuận Việt vì chiếc áo dài này thật sự Nam Em không biết là lấy ý tưởng của anh. Vì cái áo này em mua nó từ năm em học lớp 12 nên đối với em nó là chiếc áo dài kỉ niệm nên em quý nó lắm.

Khi nghe anh stylist nói em mới biết là lấy ý tưởng của anh. Thật sự em hy vọng anh có thể bỏ qua cho em. Lúc đó còn quê mùa hai lúa cho nên cũng không đủ kiến thức để am hiểu về thời trang. Và lúc quay hình vì phát sinh thêm nên em cũng không có thời gian để tìm hiểu. Nếu nhận được sự thông cảm lớn nhất của anh thì đó là sự động viên lớn nhất mà em nhận được".

Dai dien Viet Nam dien 'hang nhai' tai Hoa hau Trai dat 2016? - Anh 2

Đại diện của Việt Nam - Nam Em nằm thứ 8 trong bảng xếp hạng những gương mặt sáng giá nhất cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 của Missosology.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 đang diễn ra tại Philippines với sự góp mặt của 84 thí sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tới đây. Nam Em được xem là nhân tố bí ẩn và thú vị của cuộc thi năm nay với phần thể hiện khá tốt trong ngày chụp hình và ghi hình với áo tắm. Các gương mặt sáng giá khác của cuộc thi năm nay còn có đại diện của Nga, Ý và Thụy Điển.

Hương Giang (TH)/Khoevadep