Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, vừa qua, báo sức khỏe cộng đồng phối hợp với Đoàn Tăng ni, Phật tử các thiền viện thuộc Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử phía bắc thăm, tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Ngày 24/10 đoàn Tăng ni, Phật tử các Thiền Viện thuộc phái Trúc Lâm Yên Tử phía bắc đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho người dân ở các xã Hương Đô, Lộc Yên, Phú Phong (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh ).

Trận lũ lịch sử vừa qua, các tỉnh miền Trung trong đó có các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh đã bị ảnh hưởng nặng nề. Thiệt hại nhiều về người và tài sản. Ở huyện Hương Khê, Hà Tĩnh nhiều vùng bị ngập nặng, nhiều hộ dân mất hết tài sản, một số trường học ngập trôi hết sách vở học sinh.

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẽ với bà con lúc gặp hoạn nạn, đại diện đoàn Tăng ni, Phật tử các Thiền Viện thuôc phái Trúc Lâm Yên Tử phía bắc gồm các sư thầy Thích Tâm Thuần, Thích Quảng Ánh, Thích Nghĩa Thông, Thích Tĩnh Thiền, Thích Thái Vinh đã đến 3 xã trên trao tặng tiền và một số hiện vật với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.

Một số hình ảnh trong cuộc cứu trợ sau đây:

Dai dien Thien Phai Truc Lam tham, tang qua ba con vung lu - Anh 1

Dai dien Thien Phai Truc Lam tham, tang qua ba con vung lu - Anh 2

Dai dien Thien Phai Truc Lam tham, tang qua ba con vung lu - Anh 3

Dai dien Thien Phai Truc Lam tham, tang qua ba con vung lu - Anh 4

Dai dien Thien Phai Truc Lam tham, tang qua ba con vung lu - Anh 5

Dai dien Thien Phai Truc Lam tham, tang qua ba con vung lu - Anh 6

Dai dien Thien Phai Truc Lam tham, tang qua ba con vung lu - Anh 7

Dai dien Thien Phai Truc Lam tham, tang qua ba con vung lu - Anh 8

Dai dien Thien Phai Truc Lam tham, tang qua ba con vung lu - Anh 9

Thu Hoài