Người đại diện của Thiago Silva cho rằng trung vệ người Brazil hoàn toàn có thể rời PSG để đến Chelsea ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông tới.

Dai dien Thiago Silva 'nhac kheo' Chelsea - Anh 1

Thiago Silva có thể rời khỏi PSG. Ảnh: Internet.

Thiago Silva năm nay 32 tuổi, luôn được đánh giá là trung vệ hàng đầu thế giới nhiều năm qua. Ngôi sao Brazil thật sự rất toàn diện. Hợp đồng của Silva với PSG sẽ hết hạn vào mùa hè 2017.

Người đại diện của Thiago Silva, ông Paulo Tonietto lên tiếng trên Evening Standard: " Chelsea là một câu lạc bộ lớn. Và Premier League là giải đấu chất lượng nhất trên thế giới.

Chúng tôi không đàm phán hợp đồng mới với PSG, hãy xem những gì xảy ra trước tháng Mười Hai. Hợp đồng của Thiago sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2017 nếu PSG không đủ điều kiện dự Champions League. Tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra trong bóng đá."

Mua Thiago Silva là động thái mà Chelsea nên làm ngay lúc này. Hàng thủ của họ, từ John Terry, Gary Cahill cho đến David Luiz đều không thể khiến huấn luyện viên Antonio Conte có thể hài lòng. Đã xuất hiện thông tin Chelsea sẽ chi 60 triệu bảng cho trung vệ Juventus Leonardo Bonucci . Tuy nhiên, phương án Thiago Silva rõ ràng là tiết kiệm, hiệu quả và khả thi hơn nhiều.

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 05:06 08/10/2016