Trinh sát đặc nhiệm ập vào nhiều căn hộ tại một chung cư ở quận Tân Bình, TP.HCM thì phát hiện hàng trăm con bạc đang tham gia sát phạt với nhiều hình thức như sóc đĩa, đá gà…

23 giờ khuya 26-11, 50 cán bộ, chiến sĩ của Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm 2 cùng hàng chục chiến sĩ của Văn phòng cơ quan điều tra - Bộ Công an từ nhiều hướng ập vào 4 căn hộ (001, 002, 003, 004) trong chung cư Bàu Cát 2 (đường Vườn Lan, quận Tân Bình, TP. HCM).

Dac nhiem bat hang tram con bac sat phat tai chung cu - Anh 1

Công an ập vào nhiều căn hộ ở chung cư Bàu Cát (quận Tân Bình) phát hiện hàng trăm người đang đánh bạc.

Tại các phòng, hàng trăm con bạc đang sát phạt bằng hình thức xóc đĩa, đá gà… nháo nhào bỏ chạy nhưng bị công an chốt chặn các hướng khống chế.

Dac nhiem bat hang tram con bac sat phat tai chung cu - Anh 2

70 người được đưa về trụ sở Bộ Công an để tiến hành điều tra làm rõ.

Công an tiến hành làm việc với 132 người, 80 chiếc xe gắn máy, nhiều tang vật khác liên quan đến hoạt động đánh bạc cũng bị phát hiện.

Sáng 27-11, 70 người được đưa về Cơ quan điều tra Bộ Công an để tiến hành điều tra làm rõ. Số còn lại được bàn giao cho Công an quận Tân Bình để tiếp tục xử lý theo quy định.

Dac nhiem bat hang tram con bac sat phat tai chung cu - Anh 3

Nhiều tang vật cũng bị phát hiện.

Đây là đường dây đánh bạc với quy mô lớn sau một tháng triển khai thì Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an tiến hành khám phá chuyên án với sự hỗ trợ của Cảnh sát đặc nhiệm.