Graeme Clarke, một fan trung thành của Man United , mới đây đã bị CLB này “cấm cửa” tới các trận đấu của họ trong vòng 12 tháng, vì cách đây ít lâu, ông đã bỏ một trận đấu của Man United với Hull City trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh.

Graeme Clarke, 58 tuổi, chủ quán bar, là một fan lâu năm của CLB Manchester United. Cách đây 2 tháng, ông có mua vé để tới xem trận đấu giữa Man United với Hull City. Tuy nhiên, vì bị cảm nên ông đã không thể góp mặt trong trận đấu.

DAC BIET: Man United ban an 'treo gio' mot nam voi CDV vi bo lo... mot tran dau - Anh 1

Ông Clarke và con trai là fan trung thành của Man United

5 ngày sau, ông Clarke nhận được một email từ phía CLB. Họ cho biết, ông sẽ bị “cấm cửa” tham dự các trận bóng của M.U trong vòng 12 tháng, vì lý do đã không tham dự trận đấu với Hull vừa diễn ra. Ngay lập tức, ông Clarke đã gửi thư kháng cáo quyết định này. Nhưng thay vì được giảm hình phạt, phía M.U vẫn kiên quyết giữ vững hình phạt 12 tháng đối với trường hợp của ông Clarke.

DAC BIET: Man United ban an 'treo gio' mot nam voi CDV vi bo lo... mot tran dau - Anh 2

CLB đã cấm cửa ông Clarke vì đã không tới trận đấu với Hull City hồi cuối tháng 8

DAC BIET: Man United ban an 'treo gio' mot nam voi CDV vi bo lo... mot tran dau - Anh 3

Ông Clarke đã gửi thư kháng cáo nhưng kết quả vẫn không thay đổi

DAC BIET: Man United ban an 'treo gio' mot nam voi CDV vi bo lo... mot tran dau - Anh 4

Trong trận đấu đó, Rashford là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất

Trong bức thư phản hồi được gửi tới ông Clarke, Sam Kelleher, trưởng ban phân phối vé của Man United, cho biết: “Chúng tôi hiểu những lý do có thể khiến ông không thể tham dự trận đấu, nhưng khi đã mua vé, nếu không thể tới được thì ông có thể hủy bỏ vé trên mạng, và có thể nhận được khoản tiền hoàn trả”.

“Chúng tôi cần phải đảm bảo rằng với mỗi vé được bán ra, nó phải được sử dụng”, ông Kelleher nhấn mạnh.

Lệnh cấm này đã để lại một ấn tượng không mấy tốt đẹp trong lòng một fan trung thành như ông Clarke. Con trai của ông, Callum Clarke, cho biết: “Ông ấy đã hoàn toàn thất vọng. Tất cả lòng trung thành của chúng tôi đối với đội bóng, chúng tôi đã cho họ thấy được điều đó, và mong rằng họ sẽ đáp lại, dù chỉ một chút, sự ghi nhận đối với lòng nhiệt thành ấy”.

“Chúng tôi muốn lệnh cấm được xóa bỏ hoàn toàn. Thật là một sự bất công”, Callum nói.

T.Tú
Tổng hợp