Nhìn Ekaterina Kostjunina trong chiếc bikini mỏng manh, không ai nghĩ đây là trọng tài, trái lại họ liên tưởng ngay tới cô siêu mẫu nóng bỏng nào đó.

Da xuat hien nu trong tai xinh dep, goi cam nhat lang tuc cau - Anh 1

Ekaterina Kostjunina, người Nga, được biết đến trong vai trò một trọng tài bóng đá , thường xuyên điều hành các trận đấu ở trường đại học và một số giải đấu cấp thấp. Mọi người không chỉ biết đến cô gái 21 tuổi như một nữ trọng tài nhiệt huyết, tài năng mà còn sở hữu trong mình thân hình của một siêu mẫu, khuôn mặt của một hoa hậu.

Da xuat hien nu trong tai xinh dep, goi cam nhat lang tuc cau - Anh 2

Dù còn khá trẻ và vẫn là sinh viên, nhưng với tình yêu trái bóng tròn, Ekaterina Kostjunina đã quyết tâm theo đuổi sự nghiệp cầm còi. Bản thân cô gái trẻ được đánh giá khá cao về chuyên môn trong lĩnh vực này. Ở một số hội thảo do LĐBĐ Nga tổ chức, Ekaterina được vinh dự đại diện lên thuyết trình về chiến thuật của tổ trọng tài.

Không những thế, Ekaterina Kostjunina còn khiến cộng động mạng “dậy sóng” sau khi tung hàng loạt những hình ảnh gợi cảm trên Instagram cá nhân đang có hơn 5.000 người theo dõi. Nhìn những bức ảnh này, nếu không đọc dòng mô tả trên trang cá nhân “cầu thủ bóng đá và sinh viên”, có lẽ ai cũng nghĩ rằng, đây đích thị là một cô người mẫu xinh đẹp.

Với lợi thế này, có lẽ Ekaterina Kostjunina sẽ không nằm trong nhóm trọng tài bị làm khó hay ghét bỏ trên sân. Có người bình luận hài hước rằng: “Trọng tài nóng bỏng xuất hiện, cầu thủ khó tập trung thi đấu”; “Trận đấu diễn ra tốt đẹp thôi vì không ai muốn tranh luận với trọng tài xinh đẹp thế này cả”; “Trọng tài bóng đá thôi có nhất thiết phải xinh thế này không nhỉ”….

Da xuat hien nu trong tai xinh dep, goi cam nhat lang tuc cau - Anh 3

Da xuat hien nu trong tai xinh dep, goi cam nhat lang tuc cau - Anh 4

Da xuat hien nu trong tai xinh dep, goi cam nhat lang tuc cau - Anh 5

Da xuat hien nu trong tai xinh dep, goi cam nhat lang tuc cau - Anh 6

Hoàng Nam

⇒ Bóng đá 24h cập nhật thông tin nhận định bóng đá của chuyên gia và xem bóng đá trực tiếp .