Full album "MADE" sẽ sớm đến tay người hâm mộ sau hơn 1 năm chờ đợi mòn mỏi.

Sau chuỗi sự kiện hoành tráng kỷ niệm 10 năm debut, BigBang chuẩn bị đổ bộ Kpop với full album MADE và bộ đôi ca khúc chủ đề hứa hẹn sớm gây bão trong thời gian tới.

Da xong MV voi 300 dien vien phu, BigBang chuan bi tro lai hoanh trang - Anh 1

BigBang chuẩn bị đổ bộ Kpop sau 1 năm 2 tháng.

Theo thông báo từ YG, lần trở lại này BigBang sẽ chiêu đãi fan bằng 2 ca khúc chủ đề. Một trong 2 MV đã quay xong vào 2 ngày 17-18/10. Được biết, có đến hơn 300 diễn viên phụ xuất hiện cùng BigBang trong một MV cực kỳ “vi diệu” và hoành tráng. Tin tức này đang lan truyền mạnh mẽ, làm dấy lên sự hào hứng từ cộng đồng fan dù YG cố giữ bí mật nhất có thể.

Da xong MV voi 300 dien vien phu, BigBang chuan bi tro lai hoanh trang - Anh 2

Bộ đôi MV lần này hứa hẹn sẽ đã mắt, đã tai không kém loạt sản phẩm khủng vào mùa hè năm ngoái. Yang Hyun Suk cho biết mình rất hài lòng với chất lượng MV đầu tiên.

Da xong MV voi 300 dien vien phu, BigBang chuan bi tro lai hoanh trang - Anh 3

Hình ảnh về trường quay MV được T.O.P…

Da xong MV voi 300 dien vien phu, BigBang chuan bi tro lai hoanh trang - Anh 4

và G-Dragon chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngày comeback chính xác sẽ được thông báo sau khi BigBang hoàn thành nốt MV còn lại vào tháng tới. Các chàng trai đã phát hành series 4 mini album M, A, D, E thống trị hoàn toàn sàn đấu Kpop vào năm ngoái. Bắt đầu bằng LoserBae Bae, mỗi tháng BigBang tung 2 ca khúc, thành công nhất trong số đó là Bang Bang Bang. Kể từ full album thứ 2, album MADE sắp tới là full album tiếp theo sau 8 năm fan mòn mỏi mong chờ.

Da xong MV voi 300 dien vien phu, BigBang chuan bi tro lai hoanh trang - Anh 5

Full album thứ 2 của BigBang đã được phát hành từ 8 năm trước đây.

2016 là một năm bận rộn của gà chiến nhà YG. Sau phim điện ảnh MADE là một chuỗi concert kỷ niệm 10 năm hoạt động kéo dài từ tháng 8 đến cuối tháng 10.

If You

Fantastic Baby

Tít Trắng