Vans Việt Nam chính thức lên kệ BST Toy Story vào ngày 20/10/2016, một trong những BST hợp tác với thương hiệu đình đám Disney, đây là mẫu giày được fans của hai thương hiệu háo hức chờ đón.

Lần lượt điểm danh và giải mãi 'bí mật' tạo nên sự hấp dẫn của BST được mong chờ nhất Thu Đông năm nay của Vans.

Da xac dinh ngay len ke BST Vans Toy Story! - Anh 1

Bắt đầu từ nhân vật chính của câu chuyện, anh chàng cao bồi Woody được áp dụng trên dòng giày Authentic của Vans, chất liệu vải Jeans bụi bặm cực phù hợp với hình tượng cowboy Woody.

Da xac dinh ngay len ke BST Vans Toy Story! - Anh 2

Song song đó mẫu giày bò sữa tiêu biểu cho phong cách cao bồi Woody cũng không thua kém về độ thu hút khi phối cùng vải jean, phối màu da nâu trên logo đặc trưng của Old Skool cùng chi tiết dây giày cùng màu.

Da xac dinh ngay len ke BST Vans Toy Story! - Anh 3

Nhân vật quan trọng tiếp theo của câu chuyện, cảnh sát vũ trụ Buzz. Phối màu đen cùng hình in Buzz với tông màu xanh lá làm chủ đạo, mẫu Sk8-Hi của Vans trở nên sống động hơn bởi hình ảnh nhắn nhít sôi nổi của Buzz.

Da xac dinh ngay len ke BST Vans Toy Story! - Anh 4

Hai mẫu còn lại lần lượt là Slip On và Era, đều sử dụng hình ảnh quen thuộc của bộ phim hoạt hình Toy Story, người ngoài hành tinh Alien và đồ chơi Sids Mutant mang màu sắc vui nhộn.

Da xac dinh ngay len ke BST Vans Toy Story! - Anh 5

Da xac dinh ngay len ke BST Vans Toy Story! - Anh 6

Một phần không thể thiếu của BST chính là những hộp giày độc đáo, đã góp phần không nhỏ trong việc 'dụ dỗ' các fans Vans nhanh chóng bổ sung vào tủ giày ngày và liền!

Da xac dinh ngay len ke BST Vans Toy Story! - Anh 7

Da xac dinh ngay len ke BST Vans Toy Story! - Anh 8

Các fans Vans đã sẵn sàng chào đón Toy Story chưa? Hiện đã có mặt tại một số cửa hàng trên hệ thống Vans toàn quốc.

Da xac dinh ngay len ke BST Vans Toy Story! - Anh 9

Theo PV/Baodatviet.vn