Một thanh niên vi phạm giao thông, đối tượng không chấp hành hiệu lệnh còn tấn công Cảnh sát giao thông bằng gậy đánh golf.

Hình ảnh nam thanh niên "hổ báo" tấn công CSGT.

Thông tin ban đầu, vào chiều ngày 4/8, một nam thanh niên đi xe ô tô 4 chỗ màu xám đang lưu thông theo hướng từ đầu đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) về đường Láng, khi đến ngã tư Nguyễn Chí Thanh với đường Đê La Thành bất ngờ rẽ phải vào đường Đê La Thành hướng về Cầu Giấy.

Da xac dinh nam thanh nien dung gay danh golf tan cong CSGT - Anh 1

Nam thanh niên vi phạm giao thông còn tấn công CSGT bằng gậy đánh golf.

Vào thời gian trên, đối tượng đã đi vào đường cấm xe ô tô lực lượng CSGT số 2 đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu lái xe đi thẳng theo hướng về đường Láng. Tuy nhiên, khi xuống xe, lái xe đã cầm theo gậy đánh golf đánh chiến sĩ CSGT của đội 2 ngã xuống và lên xe đi thẳng về đường Láng.

Khi xe ô tô đi về ngã tư giữa đường Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng – Pháo Đài Láng, lực lượng CSGT thuộc đội CSGT số 3 đã ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, lái xe đã dừng xe giữa đường và có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm các chiến sĩ CSGT. Sau đó, nam thanh niên lái xe còn hành hung một chiến sĩ CSGT của đội số 3.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Đội CSGT số 3 (phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội) xác nhận vụ việc trên và cho biết, sự việc diễn ra vào ngày 4/8, người lái xe ô tô không vi phạm giao thông.

Vị này còn cho biết: “Các chiến sĩ của đội CSGT số 3 sau khi nhận được điện đàm từ các chiến sĩ của đội CSGT số 2 đã ra hiệu lệnh dừng xe với xe ô tô trên. Lái xe ô tô đã dừng ở giữa đường, khi xuống xe cầm theo gậy đánh golf đánh một chiến sĩ của đội CSGT số 3 hai cái vào sườn”.

Da xac dinh nam thanh nien dung gay danh golf tan cong CSGT - Anh 2

Đối tượng bị lực lượng CSGT khống chế.

Cũng theo vị lãnh đạo đội CSGT số 3, chiếc xe ô tô trên lưu thông theo hướng từ đầu đường Nguyễn Chí Thanh về đường Láng, khi đến ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Đê La Thành đã bất ngờ rẽ phải vào đường Đê La Thành, hướng về Cầu Giấy.

Tuyến đường này cấm xe ô tô, nên lực lượng CSGT yêu cầu lái xe đi thẳng theo hướng về đường Láng. Tuy nhiên, nam thanh niên lái xe đã xuống xe, cầm gậy golf đánh chiến sĩ của đội CSGT số 2 rồi lên xe bỏ đi.

Khi nhận được điện đàm của đội CSGT số 2, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng – Pháo Đài Láng đã ra hiệu lệnh dừng xe với xe ô tô kể trên. Tuy nhiên, thay vì chấp hành, người lái xe này đã có những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm và còn hành hung chiến sĩ CSGT của đội 3.

Ngay sau khi hành hung chiến sĩ CSGT, được sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân nên lực lượng đã bắt được nam thanh niên trên đưa về trụ sở công an phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) để tiếp tục điều tra làm rõ.

Ở một diễn biến khác, lãnh đạo công an phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) xác nhận vụ việc trên và cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Duy Khương