Được bình chọn là hệ thống sản phẩm đẳng cấp bác sĩ được tín nhiệm số 1 tại Hoa Kỳ, bác sĩ Murad còn được vinh danh là huyền thoại ngành chăm sóc da, thiên tài thẩm mỹ và cha đẻ của ngành chăm sóc da từ bên trong.

Tất cả sản phẩm Murad đều được sản xuất theo nguyên lý Khoa Học Nước trong Tế Bào – 1 bước tiến mới của khoa học trong vấn đề chữa trị nám & lão hóa hoàn chỉnh nhất.

Với hơn 30 năm nghiên cứu và kinh nghiệm chữa trị cho hơn 50,000 bệnh nhân, Bác sĩ Murad đã phát minh công thức kết hợp điều trị bên trong và bên ngoài giúp chữa trị các vấn đề da nám và lão hóa tận gốc, không chỉ cải thiện các dấu hiệu trên bê mặt như những dòng sản phẩm hiện có trên thị trường, mà còn chỉnh sửa và cải thiện tận cả bên trong.

Cũng từ những nghiên cứu khoa học nền tảng trên, bác sĩ Murad đã giới thiệu ra thế giới về phương pháp chữa trị da nám mới với công nghệ Làm trắng da gấp 3 lần

Murad Trắng Sáng Rạng Rỡ™

Là dòng sản phẩm độc quyền của bác sỹ Murad được đăng kí bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. Sản phẩm sử dụng công nghệ làm trắng gấp 3 lần, thực hiện qui trình làm trắng sáng da, loại bỏ hoàn toàn các vết thâm nám và sạïm màu trên da.

Công nghệ Vitamin C thế hệ mới giúp xóa đi đốm nâu và ngăn chặn quá trình sản xuất Melanin.

Công nghệ tái tạo da cho phép làn da thay đổi từ đậm màu, tế bào cằn cỗi sang làn da rạng rỡ và tinh khiết hơn.

Công nghệ ức chế Melanin bằng tổng hợp các chiết xuất từ thảo mộc, làm chậm các hoạt tính của Tyrosinase làm giảm quá trình hình thành Melanin, giảm nám.

Kết hợp song song với quá trình điều trị là các viên uống chức năng, bổ sung và làm mạnh mẽ quá trình ngăn ngừa sản sinh Melanin, tăng cường khả năng chống oxy hóa và bảo vệ làn da dưới tác động của môi trường.

Phối hợp cả hai phương thức trong và ngoài theo đúng nguyên lý điều trị “20%+80%” của bác sỹ Murad, bạn sẽ có được một làn da tươi mới và khỏe mạnh, trắng hồng tự nhiên. Điều này còn thiết thực hơn nếu chúng ta biết giữ gìn và che chắn hằng ngày dưới ánh nắng mặt trời, là nguyên nhân chính hình thành nám và lão hóa.

“Làn da đẹp là làn da khỏe, khỏe nghĩa là đẹp” - Bác sĩ Murad.

Các salon muốn làm đại lý, vui lòng liên hệ văn phòng Murad Việt Nam

397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3, TP.HCM
tel: 3929.1176 – fax: 3929 1186

w.murad.com.uk I Murad.com.vn

Khi mua bộ sản phẩm Murad Trắng Sáng Rạng Rỡ™ tại các đại lý chính thức của Murad trên toàn quốc từ ngày … đến ngày … các bạn sẽ được tặng phiếu điều trị làm trắng da miễn phí trị giá 1.200.000đ tại Murad Spa 397B Võ Văn Tần và được các chuyên viên săn sóc da của Murad tư vấn miễn phí về cách chăm sóc da.

Hoặc tham khảo website: www.dongnghi.com.vn